• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

VNG phát hành Play Together tại Việt Nam cùng nhiều phần quà hấp dẫn

06/06/2022 14:12 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

VNG - "Kỳ lân công nghệ" Việt Nam sẽ phát hành tựa game tại Viêt Nam dưới tên gọi Play Together VNG.

Tháng 3/2022, VNG ra quyết định đầu tư vào Haegin – “cha đẻ” của tựa game Play Together đình đám những ngày giãn cách xã hội. Thông tin này không chỉ gây xôn xao giới công nghệ, khi “kỳ lân” VNG không chỉ chính thức đặt chân vào lĩnh vực metaverse, mà còn khiến cộng đồng game thủ chú ý, bởi Play Together đang là tựa game rất hot tính đến thời điểm đó. Đến 16/5/2022, fanpage chính thức của Play Together đưa ra thông báo về việc VNG phát hành Play Together tại máy chủ Việt Nam.

VNG play together

Theo đó, người chơi Play Together tại Việt Nam sẽ sớm được “chuyển nhà” về máy chủ Việt Nam, thay vì chơi trên server quốc tế.

Tuy nhiên, đây là chỉ bước thay đổi về cơ sở hạ tầng từ phía NPH nhằm đảm bảo cho trò chơi được vận hành tốt nhất tại thị trường Việt Nam, còn lại các thông tin và dữ liệu chơi game của người chơi đều không bị ảnh hưởng. Hơn thế nữa, sau khi thực hiện chuyển đổi thành công, người chơi Play Together VNG sẽ được nhận ngay phần quà tân gia cực giá trị: 500 Kim Cương (đơn vị giao dịch trong game).

group - fanpage

Cách thức chuyển đổi từ máy chủ quốc tế về Việt Nam sẽ sớm được thông báo cho người chơi Play Together VNG. Người chơi cần giữ lại ứng dụng Play Together (bản quốc tế) trên điện thoại của mình đến khi có hướng dẫn chuyển đổi chi tiết để đảm bảo có thể nhận được 500 Kim Cương. Trong thời gian này, game thủ vẫn có thể truy cập trò chơi và trải nghiệm. 

Người chơi Play Together VNG sẽ có thêm nhiều ưu thế hơn so với khi chơi bản quốc tế. Đội ngũ vận hành của nhà phát hành VNG sẽ mang đến nhiều quà tặng hấp dẫn, cũng như hệ thống chăm sóc khách hàng dành riêng cho người chơi Việt. Ngoài ra, game thủ còn có thể yên tâm hơn khi theo dõi và thao tác trên các kênh thông tin chính thức của Play Together VNG (trang chủ, kênh nạp, fanpage, group cộng đồng…).

Author Thethao247.vn pyta / Theo ArtTimes
VNG phát hành Play together Việt Nam VNG Play together