Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Top 7 địa điểm câu cá tốt nhất trong Play Together

14/09/2021 09:33 (GMT+7)
A A+ A++

Tổng hợp các vị trí câu ra nhiều cá hiếm, cá to nhất trong tựa game mobile Play Together.

Câu cá là hoạt động kiếm tiền nhanh và phổ biến nhất trong Play Together bởi nó ổn định hơn so với đào kho báu, nhàn hạ hơn so với làm nhiệm vụ và dễ dàng hơn so với mở tiệc tại gia.

Để câu ra nhiều cá to / cá hiếm và tối ưu lợi nhuận thì bên cạnh việc chọn khung thời gian phù hợp, bạn cũng cần chọn một vị trí chuẩn xác bởi một số nơi có tỷ lệ ra bóng cá lớn nhiều hơn hẳn. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 địa điểm câu cá tốt nhất trong Play Together.

1. Thác nước trong khu cắm trại

câu cá ở thác nước khu cắm trại

Đầu tiên chắc chắn không thể không kể tới khu vực thác nước ở khu cắm trại (Camping). Đây luôn là địa điểm tập trung nhiều người câu cá nhất trong game.

Mình đã test thử rất nhiều lần và đây có vẻ như là nơi tốt nhất để câu cá nước ngọt trong Play Together. Bạn nên dùng 2 loại cần câu nhánh cây (liều ăn nhiều) và cần câu phao vịt (ổn định) đối với vị trí này. Bên cạnh đó, đừng quên bỏ đi các bóng cá 1 và 2 bởi chúng thường ra rất nhiều rác và làm giảm độ bền của cần.

2. Con kênh trong khu vực HomeTown

Con kênh trong khu vực HomeTown

Nhược điểm của khu vực thác nước là quá đông người, dẫn đến tình trạng giật lag và câu hụt liên tục. Vậy nên nếu máy yếu, bạn có thể di chuyển tới con kênh ở bên phải cổng vào khu vực Home Town.

Khu vực này tương đối yên bình, thích hợp cho những chuyến đi câu 2 người. Tỷ lệ ra cá hiếm ở đây cũng tương đối tốt, chỉ kém hơn so với thác nước một chút xíu.

3. Ao nhỏ trong khu vực Plaza

Ao nhỏ trong khu vực Plaza là một trong 7 địa điểm câu cá tốt nhất

Một trong những địa điểm nổi tiếng khác thường được giới ngư dân lựa chọn để thả câu đó là ao nước nhỏ ở bên trái quảng trường trung tâm. Mặc dù ở đây gắn biển cấm câu cá nhưng đừng lo, các chú cảnh sát cũng sẽ không bế bạn lên phường đâu!

Theo cảm nhận của mình thì ở vị trí này dùng cần câu nhánh cây sẽ tốt hơn, thích hợp cho các bạn mới chập chững vào game. Bên cạnh đó, vì nằm ở Plaza nên khu vực này tương đối lag, bất quá di chuyển lại rất tiện vì nằm ngay cạnh điểm spawn lúc mới vào game.

4. Khu vực bến tàu

bến tàu trong play together

Nếu đã chán ngán mấy con cá nước ngọt cùng việc suốt ngày phải bỏ qua các bóng 1 và 2. Hãy bơi ra biển lớn, cảm nhận hơi thở của đại đương và mở đường cho những chuyến đi câu đầy mạo hiểm.

một trong top 7 địa điểm câu cá tốt nhất trong play together

Bạn thấy tấm biển cẩn thận có cá mập chứ? Hãy di chuyển sang 3 bến tàu bên cạnh tấm biển này, đây là một nơi câu cá nước mặn vô cùng tốt. Đặc biệt, bạn không cần bỏ qua các bóng 1 và 2 bởi chúng có thể cho ra các loài cá hiếm với lượng tiền không nhỏ.

câu cá hiểm ở bến tàu play together

5. Ngọn hải đăng

ngọn hải đăng trong play together

Từ quán cà phê bãi biển, bạn có thể dễ dàng chiêm ngưỡng ngọn hải đăng lớn nhất trong Play Together (vì có mỗi 1 cái). Hay bơi sải sang bên phải, câu cá sau vách đá và chất đầy giỏ với những chú cá hiếm đắt tiền.

ngọn hải đăng gần quán cà phê bãi biển
câu cá ở ngọn hải đăng

6. Chiếc thuyền ngoài xa

chiếc thuyền ngoài xa nằm trong top 7 vị trí câu cá tốt nhất

Bên cạnh ngọn hải đăng là rất nhiều những chiếc thuyền vô chủ, hãy bơi tới đây và thả câu. Sau rất nhiều lần test câu cá ngoài biển, mình thấy rằng cần câu phao vịt và cần câu không chuyên vẫn là 2 sự lựa chọn hoàn hảo nhất để câu cá nước mặn. Vậy nên làm ơn, đừng có ôm mấy cái cần câu nhánh cây tới đây nữa!

7. Sau trung tâm thương mại

câu ra nhiều cá to sau khu trung tâm thương mại

Khu vực sau trung tâm thương mại tương đối yên tĩnh và có khá ít người biết tới. Tỷ lệ ra cá ở đây rất ổn định nhưng để kiếm những con cá thực sự hiếm, bạn vẫn nên tìm tới ngọn hải đăng hoặc chiếc thuyền ngoài xa thì hơn.

câu cá hiếm ở khu sau trung tâm thương mại

Trên đây là top 7 địa điểm câu cá tốt nhất trong Play Together. Những địa điểm mới sẽ được chúng tôi cập nhật tới quý vị và các bạn trong thời gian sớm nhất.

Author Thethao247.vn Hải Bùi / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
play together địa điểm câu cá game mobile
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo