• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Cloud9 White bổ sung Bob sau khi Annie giải nghệ VALORANT chuyên nghiệp

16/06/2022 13:43 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Annie Roberts, người đã phục vụ cho Cloud9 White trong một năm rưỡi, sẽ giã từ sự nghiệp VALORANT chuyên nghiệp và thay vào đó sẽ tập trung vào sáng tạo nội dung.

Nghe nội dung bài viết

c9
Thông báo của C9 White

Trong thời gian thi đấu cho Cloud9 White, Annie đã đạt được thành công vang dội trong các giải đấu VCT NA Game Changers. Cùng với team của mình, cô ấy đã giành được chức vô địch bốn giải đấu Game Changers mà phải thi đấu rất ít map trong các giải đấu đó.

Annie thừa nhận trên TwitLonger rằng thông báo này có thể gây bất ngờ nhưng cho biết cô ấy đã suy nghĩ về việc rút lui khỏi đội một thời gian. Cô cho rằng những ngày dài làm việc và sự kiệt sức là lý do để đưa ra quyết định này.

Twitter thông báo Annie trở thành nhà sáng tạo nội dung

“Tôi nghĩ chắc chắn là điều này sẽ xảy ra, làm việc liên tục hơn 70 giờ một tuần đã phá hủy sức khỏe tinh thần và động lực của tôi ,” Annie nói. “Tôi cũng cảm thấy như vì điều này, tôi đã cố gắng với tư cách là một tuyển thủ và không thực hiện bất kỳ cải thiện nào, điều này chỉ khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn và thêm suy giảm tinh thần.”

Annie giờ sẽ trở thành stramer cho C9. Cô ấy nói rằng  phát trực tuyến nhiều trò chơi và sẽ tạo ra nội dung giải trí trong khi cô ấy chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần của mình.

Tuy nhiên, Team sẽ không bị bỏ lại nếu không có thành viên thứ năm. Bob Tran, trước đây của Soniqs, sẽ thay thế vị trí của Annie. Bob là một tuyển thủ tài năng và nhiều người nghĩ rằng cô ấy có thể được ký hợp đồng với đội tuyển nam, nhưng cô ấy sẽ đảm nhận vị trí trống của Annie trên Cloud9 White.

Bob gần đây đã chơi cho Susquehanna Soniqs có trụ sở tại Philadelphia. Đã có một số suy đoán về việc Bob sẽ đi đâu sau khi cô ấy trở thành tuyển thủ tự do vào tháng Ba. Giờ đây, cô ấy đã có một ngôi nhà chung với một trong những đội thành công nhất trong nền VALORANT nữ và việc ký hợp đồng của cô ấy sẽ đảm bảo rằng Cloud9 White vẫn là đội bất bại.

Người hâm mộ của Bob và Cloud9 White sẽ được xem họ thi đấu vào cuối tháng này. Giải đấu VCT NA Game Changers lần thứ hai năm 2022 bắt đầu vào ngày 30 tháng 6.

Author Thethao247.vn s1non / Theo ArtTimes - Copy link
Valorant C9 Bob