Quảng cáo

Sau Ngọc Hoa, tượng đài bóng chuyền Kim Huệ sẽ trở lại thi đấu?

Thứ bảy, 28/05/2022 09:51 AM (GMT+7)
A A+

Sau khi huyền thoại bóng chuyền Ngọc Hoa tái xuất cùng với VTV Bình Điền Long An, NHM đã đặt ra dấu chấm hỏi với phụ công Kim Huệ - tượng đài của làng bóng chuyền Việt Nam.

Hôm nay (27/5), NHM bóng chuyền Việt Nam đã nhận được một tin "cực vui" đó là huyền thoại bóng chuyền Ngọc Hoa sẽ trở lại thi đấu trong màu áo VTV Bình Điền Long An.

Sau Ngọc Hoa, tượng đài bóng chuyền Kim Huệ sẽ tái xuất? 142127
Ngọc Hoa sẽ cùng Thanh Thúy và các đồng đội đưa VTV Bình Điền Long An một lần nữa trở lại thời kỳ đỉnh cao

Mặc dù không thường xuyên tập luyện như thời thi đấu nhưng "bông hoa đẹp nhất Long An" vẫn luôn khởi động nhẹ cùng các học trò khi đang giữ chức HLV đội trẻ VTV Bình Điền Long An.

Năm 2021, Ngọc Hoa cũng có thời gia luyện tập tích cực cùng đội 1 VTV Bình Điền Long An để chuẩn bị cho vòng 2. Nhưng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên đội đã không thể đến tham dự. 

Bên cạnh đó, NHM còn đặt ra dấu chấm hỏi liệu Kim Huệ có quay lại giúp CLB Ngân hàng Công Thương vượt khó.

Sau Ngọc Hoa, tượng đài bóng chuyền Kim Huệ sẽ tái xuất? 142126
NHM bóng chuyền mong chờ sự trở lại của Kim Huệ

Hiện tại, phía CLB bóng chuyền Ngân hàng Công Thương vẫn chưa có thông báo về việc Kim Huệ có trở lại hay không. Khả năng cao là không trở lại. 

Tuy vậy, hoa khôi bóng chuyền "không tuổi" của Việt Nam vẫn thể hiện phong độ khá tốt khi thường xuyên tập luyện cùng với đàn em.

Theo đó, những miếng đánh mang thương hiệu "Kim Huệ" vẫn rất uy lực, chạy đà vẫn ổn nhưng khi tiếp đất thì khá nhanh hơn trước. 

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Bóng chuyền Kim Huệ Ngọc Hoa Ngân hàng Công Thương VTV Bình Điền Long An
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo