Hấp dẫn trận chung kết bóng chuyền nữ Đại hội TDTT: Long An vs Quân đội
Thứ năm, 15/12/2022 13:51 PM (GMT+7)
AA+
Chủ công số 1 Việt Nam - Trần Thị Thanh Thúy sẽ đụng độ đối chuyền số 1 Việt Nam - Kiều Trinh tại trận chung kết nữ diễn ra vào lúc 20h00 tối nay (25/12).
Nghe nội dung bài viết
Tái ngộ nhau tại trận chung kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022, đội bóng chuyền nữ Long An - Đương kim vô địch và Quân đội - Đương kim á quân hứa hẹn sẽ mang đến một trận đấu kịch tính, hấp dẫn nhất trong năm 2022.
Long An và Quân đội tái ngộ tại chung kết Đại hội TDTT toàn quốc 2022
Hiện tại, đoàn quân của HLV Lương Nguyễn Ngọc Hiền (Long An) đang rất quyết tâm bảo vệ chức vô địch với đội hình trẻ hóa. Ngoại trừ Thanh Thúy - chủ công số 1 Việt Nam thì Kim Thanh, Mỹ Duyên, Trà My, Như Anh cũng cho thấy được tài năng vượt bậc.
Về phía đội bóng Quân đội, Kiều Trinh đang là cái tên sáng giá nhất đội. Tuy nhiên, cô chưa phải là giỏi nhất bởi các cầu thủ khác cũng có phong độ ổn định và hỗ trợ cho cô.
Kiều Trinh (18) và Thanh Thúy (3) là cái tên sáng giá nhất của hai đội bóng
Danh sách 14 cầu thủ Quân đội
Danh sách 14 cầu thủ Long An
Chủ công: Phạm Thị Nguyệt Anh, Nguyễn Thị Phương, Trần Thị Mỹ Hằng, Nguyễn Huỳnh Phương Thùy
Phụ công: Bùi Thị Ngà (c), Phạm Thị Hiền, Hà Lê Khanh, Trần Việt Hương
Đối chuyền: Hoàng Thị Kiều Trinh, Nguyễn Thị Thanh Hương
Chuyền hai: Đoàn Thị Lâm Oanh, Nguyễn Linh Chi
Libero: Đàm Thị Thùy Linh, Lưu Thị Ly Ly
Chủ công: Trần Thị Thanh Thúy (C), Đoàn Thị Mỹ Tiên, Phan Khánh Vy, Đoàn Thị Mỹ Tiên
Phụ công: Đặng Thị Mỹ Duyên, Đặng Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Như Ngọc, Lê Như Anh
Đối chuyền: Nguyễn Thị Trà My, Nguyễn Lan Vy
Libero: Nguyễn Ngọc Mỹ Tiên, Nguyễn Khánh Đang
Chuyền hai: Võ Thị Kim Thoa, Trần Nguyễn Quý Uyên
VIDEO: Highlight Bích Tuyền ghi 44 điểm trong trận bán kết tại Đại hội TDTT toàn quốc 2022 (Nguồn: Tạp chí bóng chuyền)