Quảng cáo

Elon Musk tập luyện với võ sĩ vĩ đại nhất MMA, quyết thắng Mark Zuckerberg

Thứ năm, 29/06/2023 13:53 PM (GMT+7)
A A+

Sau khi lên kèo đấu với Mark Zuckerberg, Elon Musk đã nhận lời huấn luyện với Georges St Pierre - võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử MMA để chuẩn bị cho trận đấu trên lồng bát giác sắp tới.

Nghe nội dung bài viết

Chốt kèo đấu với Mark Zuckerberg trên sàn MMA để giải quyết mâu thuẫn, Elon Musk đã lên kế hoạch tập luyện để chuẩn bị cho trận thượng đài đầu tiên trong lịch sử. Trong khi vị tỷ phú 51 tuổi vẫn chưa tìm được HLV thì Georges St Pierre - võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử MMA đã ngõ lời. 

Gắn thẻ Elon Musk trong bài đăng trên Twitter, Georges St Pierre viết: "Tôi là một fan hâm mộ lớn của bạn và sẽ rất vinh dự khi được giúp bạn và trở thành người huấn luyện cho bạn trong trận đối đầu với Mark Zuckerberg." Đáp lại phía dưới bài viết, Elon Musk nói: "Được rồi, hãy bắt đầu thôi!". 

Elon Musk tập luyện với võ sĩ vĩ đại nhất MMA, quyết thắng Mark Zuckerberg 297605
Georges St Pierre - võ sĩ vĩ đại nhất lịch sử MMA muốn làm HLV giúp cho Elon Musk chiến thắng Mark Zuckerberg

Tuy nhiên, đó chỉ mới là những lời nói trên mạng xã hội, không rõ trong thời gian tới Elon Musk có tập luyện cùng Georges St Pierre hay không nhưng ở thời điểm hiện tại, ông đang cùng Lex Fridman - võ sư đai đen Jujitsu (nhu thuật) chăm chỉ huấn luyện.

Elon Musk tập luyện với võ sĩ vĩ đại nhất MMA, quyết thắng Mark Zuckerberg 297602
Hình ảnh Elon Musk trong buổi tập luyện Jujitsu (nhu thuật) cùng võ sư đai đen nhu thuật - Lex Fridman (Ảnh: Lex Fridman)

"Tôi đã có buổi tập luyện ngẫu hứng với Elon Musk trong vài giờ. Tôi vô cùng ấn tượng với sức mạnh, kỹ năng của ông ấy, cả khi đứng và khi quật ngã đối thủ xuống mặt đất. Thật thú vị khi thấy Elon Musk và Mark Zuckerberg tập võ, nhưng tôi nghĩ thế giới sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều nếu họ luyện võ chứ không đánh nhau", Lex Fridman viết trên Twitter cá nhân.

Được biết, võ sư Lex Fridman từng nhiều lần tập luyện Jujitsu với Mark Zuckerberg trước đây. Vì vậy, võ sư Lex Fridman đã không muốn thấy Elon Musk và Mark Zuckerberg đánh nhau trên sàn đấu, thay vào đó hãy thi đấu trí tuệ và giúp ích cuộc sống nhân loại.

Author Thethao247.vn Ý. Nguyễn / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo