Quảng cáo

Xe KIA nhận ưu đãi tới 40 triệu đồng mùa World Cup: Sportage, K3 “hút khách”

Thứ sáu, 09/12/2022 16:00 PM (GMT+7)
A A+

Kia Việt Nam đang triển khai chương trình ưu đãi và quà tặng lên tới 40 triệu đồng cho khách mua Sportage, K3, Carnival…

Nghe nội dung bài viết

Nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua xe trong dịp cuối năm, Kia dành tặng chương trình ưu đãi đặc biệt trong tháng 12 với tổng giá trị ưu đãi và quà tặng lên đến 40 triệu đồng, áp dụng tùy từng dòng xe và phiên bản.

Loạt ô tô KIA nhận ưu đãi tới 40 triệu đồng: Sportage, K3 “hút khách” 230093
Kia Sportage nhận ưu đãi cao nhất lên tới 40 triệu đồng

Trong đó, ưu đãi cao nhất lên đến 40 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá 28 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi từ 11-12 triệu đồng) dành cho mẫu SUV cao cấp Kia Sportage.

Mẫu SUV thế hệ hoàn toàn mới không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, độc đáo theo triết lý thiết kế mới nhất của Kia mà còn, đươc trang bị nhiều công nghệ an toàn hiện đại hàng đầu phân khúc, đi cùng hàng loạt tiện ích, tính năng cao cấp.

Kia cũng dành tặng ưu đãi giá 20 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất (quy đổi 13-15 triệu đồng) cho mẫu xe Kia Sorento, tổng ưu đãi lên đến 35 triệu đồng.

Loạt ô tô KIA nhận ưu đãi tới 40 triệu đồng: Sportage, K3 “hút khách” 230092
Kia cũng dành tặng ưu đãi giá 20 triệu đồng và 1 năm bảo hiểm vật chất cho Sorento

Cùng với Carnival và Sportage, bộ 3 SUV cao cấp của Kia không chỉ sở hữu thiết kế sang trọng thể thao mà còn được trang bị công nghệ ngập tràn với cửa sổ trời toàn cảnh panorama, chuyển số dạng nút xoay, hệ thống đèn viền nội thất, dàn âm thanh loa Bose/ Harman Kardon, các màn hình đa thông tin và màn hình cảm ứng kích thước lớn.

Cùng với đó là nhiều tính năng hàng đầu phân khúc như ghế lái tích hợp sưởi và làm mát ghế trước, khởi động xe từ xa, điều khiển cửa kính lên/xuống từ xa, công nghệ an toàn hiện đại ADAS…

Bên cạnh ưu đãi dành cho các mẫu xe SUV, Kia cũng dành tặng ưu đãi hấp dẫn lên đến 30 triệu đồng cho Kia K3 – mẫu xe có doanh số dẫn đầu phân khúc C-sedan, thường xuyên có mặt vào top 10 xe bán chạy hàng tháng.

Loạt ô tô KIA nhận ưu đãi tới 40 triệu đồng: Sportage, K3 “hút khách” 230091
Dòng sedan hạng C Kia K3 được ưu đãi 30 triệu đồng

Ngoài mức ưu đãi giá từ 7-22 triệu đồng, khách hàng mua xe Kia K3 trong tháng 12 còn được tặng thêm 1 năm bảo hiểm vật chất (có thể quy đổi 7-9 triệu đồng).

Top xe SUV cỡ B giảm giá mạnh nhất tháng 12

Hãng ô tô đầu tiên có động thái giảm giá toàn bộ xe tại Việt Nam

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo