Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Các đại lý xe máy Honda tung ưu đãi hấp dẫn sau chuỗi ngày tăng giá

29/08/2022 08:54 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Nhiều đại lý Honda ủy quyền (HEAD) đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách mua xe, bao gồm cả tiền mặt và quà tặng.

Nghe nội dung bài viết

Trong tháng 8, nguồn cung chíp bán dẫn phục hồi đã giúp sản lượng xe máy Honda tăng đáng kể, nhờ đó mà tình trạng khan hàng tại đại lý đã được cải thiện. Hiện tại, giá bán các mẫu xe máy Honda đã giảm mạnh so với dịp cao điểm thiếu hụt nguồn cung.

xe-may-honda

Cụ thể, giá lăn bánh xe Honda Vision 2022 chỉ còn từ 33 triệu đồng. Cùng với Vision, các dòng xe tay ga được người Việt yêu thích như SH Mode, LEAD đang nhận được khuyến mại từ 1 đến 3 triệu đồng tiền mặt và nhiều quà tặng khác khi người dùng đặt mua trước như gói bảo dưỡng, mũ bảo hiểm, áo mưa…

Đi kèm theo xe là những chính sách thanh toán tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng, chẳng hạn như chương trình trả góp 4 không: Không lãi suất, không giữ giấy đăng ký xe của khách…

xe-may-honda-1

Trong bối cảnh thị trường xe máy “hạ nhiệt”, mỗi đại lý Honda ủy quyền (HEAD) đều có những chương trình khuyến mãi riêng cho khách hàng mua xe. Có đại lý tặng tiền mặt từ 1 – 3 triệu đồng cho khách mua Vision và LEAD, có đại lý cho khách hàng bốc thăm may mắn…

Nhìn chung, các mẫu xe máy Honda, đặc biệt là các dòng xe tay ga đang dần giảm về sát với giá đề xuất. Nhờ đó khách hàng Việt có thể mua được xe với mức giá tốt hơn.

xe-may-honda-2

Theo Honda Việt Nam, nguồn cung chip bán dẫn toàn cầu phục hồi phần nào từ tháng 7, nên hãng có thể tăng sản lượng, bổ sung nguồn sản phẩm với một số dòng xe tay ga sau nhiều tháng giảm mạnh doanh số.

Nhờ nỗ lực ổn định lại nguồn cung, giá xe giảm mạnh tại đại lý, doanh số Honda trong tháng 7 có mức tăng trưởng 11,2% so với tháng trước  và 42,1% so với cùng kỳ năm ngoái.

Hyundai Santa Fe được đại lý cắt “lạc”, giá giảm sâu, quyết đấu Kia Sorento

VinFast VF e34 lên sàn xe cũ với giá bán khiến người mua giật mình

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo ArtTimes - Copy link Báo giá
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo