Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Volleyball World hợp tác với Let's Keep The Ball Flying nhằm hỗ trợ quyền bình đẳng

Thứ tư, 13/07/2022 11:45 AM (GMT+7)
A A+ A++

Đây được xem là động thái nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về quyền bình đẳng giới thông qua việc thi đấu bóng chuyền.

Mới đây, Volleyball World đã công bố hợp tác với tổ chức từ thiện Let's Keep The Ball Flying (LKTBF) để giúp nâng cao nhận thức về quyền bình đẳng thông qua sức mạnh của bóng chuyền.

Bước đầu tiên trong mối quan hệ hợp tác này là khởi động chiến dịch Equal Jersey, bắt đầu tại Vòng chung kết giải bóng chuyền Volleyball Nations League 2022.

Volleyball World sẽ hợp tác với Let's Keep The Ball Flying nhằm nâng cao nhận thức về quyền bình đẳng

Được biết, sáng kiến ​​Equal Jersey tiếp tục từ thành công rực rỡ của dự án 12 tháng trước cũng tại chính giải VNL này.

Để nhấn mạnh tầm quan trọng về việc tôn vinh sự bình đẳng trong bóng chuyền, các ngôi sao hàng đầu thế giới một lần nữa sẽ khoác áo Equal Jerseys trong các trận chung kết VNL tại Ankara (Chung kết nữ, 13-17/7) và Bologna (Chung kết nam, 20-24/7).

Chiếc áo Equal Jersey được sử dụng trong chiến dịch xã hội này

Mối quan hệ đối tác của LKTBF với LKTBF của Volleyball World còn mở rộng ra ngoài vòng chung kết VNL 2022. Chiếc áo đấu sẽ được mặc bởi 17 thiếu nữ và 17 huấn luyện viên tại một trại huấn luyện bóng chuyền ở Nepal.

Trại do LKTBF thành lập nhằm thúc đẩy bình đẳng, giáo dục, hòa nhập và trao quyền, thúc đẩy tiếp cận bình đẳng thông qua sức mạnh của bóng chuyền.

qeqmeriieongemkxnwpc

Áo đấu bình đẳng dành cho người hâm mộ bóng chuyền với một phần số tiền thu được sẽ được chuyển trực tiếp cho Let's Keep The Ball Flying, một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để thúc đẩy sức mạnh của bóng chuyền tiến tới bình đẳng.

Giám đốc điều hành Volleyball World, Finn Taylor cho biết: “Chúng tôi tin tưởng vào việc trao quyền cho cộng đồng bóng chuyền để tạo ra một sân chơi bình đẳng không phân biệt giới tính, tín ngưỡng hay nền tảng kinh tế - đó là lý do tại sao mối quan hệ hợp tác này lại quan trọng đối với chúng tôi.

p3xpwon1ziu2ujxvauyi

Năm nay, là một phần của chiến dịch Equal Jersey, chúng tôi muốn cung cấp một nền tảng nơi người hâm mộ và vận động viên cảm thấy được chào đón để chia sẻ câu chuyện bình đẳng của họ bất kể góc độ nào.

Bằng cách đó, chúng tôi muốn người hâm mộ bóng chuyền cũng đóng góp, để họ trở thành một phần của chiến dịch bằng cách nhận áo đấu của chính mình, ủng hộ một mục đích tốt và kể những câu chuyện cá nhân của riêng họ”.

Video: Nimir Abdel-Aziz lập kỷ lục khi ghi tới 43 điểm tại VNL 2021
Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Trung Hiếu / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
bóng chuyền Volleyball World VNL 2022 Volleyball Nations League 2022 Equal Jersey
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo