Quảng cáo

VIDEO: HLV Kim Sang Sik nhắn nhủ NHM khi nhậm chức ở ĐT Việt Nam

Thứ ba, 07/05/2024 10:00 AM (GMT+7)
A A+

HLV Kim Sang Sik gửi thông điệp đến người hâm mộ sau khi chính thức giữ cương vị tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam.

Nghe nội dung bài viết

Chiều 6/5, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng và công bố tân HLV trưởng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Sau HLV Park Hang Seo, HLV Kim Sang Sik trở thành chiến lược gia người Hàn Quốc thứ hai dẫn dắt "Những chiến binh Sao Vàng".

Sau buổi lễ ký kết, HLV Kim Sang Sik đã dành thời gian trả lời truyền thông và có những chia sẻ vô cùng đặc biệt, trong đó có thông điệp ý nghĩa dành cho người hâm mộ và các cầu thủ Việt Nam.

VIDEO: HLV Kim Sang Sik gửi thông điệp đến người hâm mộ Việt Nam (Nguồn: VFF)

"Tôi đã tìm hiểu Văn hóa Việt Nam qua nhiều kênh như mạng xã hội, lắng nghe những người làm việc trực tiếp ở Việt Nam, hay các đối tác của Việt Nam. Thật ra, suy nghĩ tìm hiểu trước đây của tôi không có nhiều khác biệt.

Con người Việt Nam đơn thuần, tình cảm, có tinh thần yêu nước, quyết tâm. Có thể nhìn thấy rõ khía cạnh này trong lịch sử Việt Nam với tinh thần quyết chiến quyết thắng, hy sinh vì đất nước.

Trong thể thao, điều này là rất cần thiết. Các cầu thủ Việt Nam sẽ luôn nỗ lực chiến thắng, không chịu thua bất cứ đội tuyển nào", HLV Kim Sang Sik bày tỏ.

Author Thethao247.vn Đình Nam / Theo hoinhap.vanhoavaphattrien.vn - Copy
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THETHAO247.VN
Xem thêm
TIN NỔI BẬT