Quảng cáo

Văn Quyến cùng Công Vinh bất ngờ tái xuất, sát cánh cùng đội trưởng ĐT Việt Nam

Thứ ba, 06/09/2022 17:49 PM (GMT+7)
A A+

Văn Quyến, Công Vinh sẽ cùng các cầu thủ như Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh tham gia trận đấu ở sân Thống Nhất.

Theo kế hoạch, ngày 23/9, đội hình huyền thoại của CLB Borussia Dortmund sẽ tới Việt Nam thi đấu với Các ngôi sao Việt Nam (Vietnam All Stars) trên SVĐ Thống Nhất (TP.Hồ Chí Minh) trong khuôn khổ chiến dịch True Love (Tình yêu đích thực- Hướng tới tương lai) nhằm gây quỹ ủng hộ trẻ em mồ côi, gặp khó khăn do dịch Covid-19. Chiều ngày 6/9, BTC đã tiến hành họp báo công bố trận đấu tại TP. Hồ Chí Minh.

Văn Quyến cùng Công Vinh bất ngờ tái xuất, sát cánh cùng đội trưởng ĐT Việt Nam 182922

Trọng tâm của chiến dịch là trận đấu giao hữu giữa Vietnam All Stars và đội hình huyền thoại CLB Dortmund diễn ra vào 19h00 ngày 23/9 trên SVĐ Thống Nhất. Vietnam All Stars là tập hợp của các danh thủ, cựu danh thủ, các ngôi sao giải trí gồm: HLV Lê Huỳnh Đức, Văn Quyến, Công Vinh, Quốc Vượng và các tuyển thủ như: Quế Ngọc Hải, Hùng Dũng, Ngô Hoàng Thịnh.

Về phía đội huyền thoại Dortmund, những danh thủ một thời của đội bóng hàng đầu nước Đức như Jan Koller, Roman Weidenfeller, Karl-Heinz Riedle sẽ góp mặt trong trận cầu đặc biệt này.

VFF dành sự quan tâm đặc biệt đối với sự kiện này, tạo điều kiện thuận lợi trong công tác tổ chức cũng như sự hỗ trợ về chuyên môn. Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ:

“VFF hi vọng chiến dịch True Love sẽ là cầu nối hữu hiệu giữa các nhà hảo tâm với những số phận bất hạnh, qua đó tiếp thêm động lực và niềm tin cho trẻ em tại TP.HCM, cùng các em vững vàng hướng đến tương lai tươi sáng”.

Về phía Bundesliga, có ông Mr Kevin Sim – Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương Bundesliga. Đại diện câu lạc bộ Borussia Dortmund có ông Mr. Suresh Leetchman – Giám đốc Châu Á Thái Bình Dương Câu lạc bộ Borussia Dortmund.

AFC ra thay đổi quan trọng về giải đấu có sự góp mặt của Việt Nam

VIDEO: Cận cảnh pha dứt điểm của Hùng Dũng và sự cuồng nhiệt trên khán đài sân Việt Trì

Author Thethao247.vn Thùy Linh / Theo ArtTimes - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo