Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Phiên đấu giá thất bại, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết 'ưu đãi' còn 9,7 tỷ đồng

Thứ ba, 25/10/2022 11:47 AM (GMT+7)
A A+ A++

Buổi đấu giá chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của cựu Chủ tịch FLC đã diễn ra không thành công, do không có người tham gia đấu giá.

Buổi lễ đấu giá chiếc xe Rolls-Royce Ghost của ông Trịnh Văn Quyết vào sáng 24/10 vừa qua đã diễn ra không thành công. Đơn vị đấu giá hợp danh Minh Pháp chia sẻ, có rất nhiều người quan tâm đến chiếc siêu xe này nhưng không ai chịu xuống cọc 2 tỷ đồng, tương đương 20% giá trị xe.

Do vậy, công ty đấu giá hợp danh Minh Pháp sẽ tiếp tục tiến hành tổ chức buổi đấu giá lần thứ 2. 

Phiên đấu giá thất bại, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết 'ưu đãi' còn 9,7 tỷ đồng 208251

Giá khởi điểm chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết được phía Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV - chi nhánh Quy Nhơn đưa ra là 10 tỷ đồng.

Tuy nhiên, ở buổi đấu giá lần 2 này, giá khởi điểm của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng đã giảm 3% so với mức giá khởi điểm của lần đầu tiên, chỉ còn 9,7 tỷ đồng.

Phiên đấu giá thất bại, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết 'ưu đãi' còn 9,7 tỷ đồng 208252

Sau khi thông tin được chia sẻ, cư dân mạng cũng đặt ra nhiều câu hỏi về nguyên nhân vì sao chiếc siêu xe 'độc nhất vô nhị' này lại không có ai chịu xuống tiền cọc.

Có ý kiến cho rằng, mức giá khởi điểm mà phía ngân hàng đưa ra là 10 tỷ đồng đang cao hơn so với mặt bằng chung của thị trường.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mạ vàng này thuộc bản Series I đã quá lạc hậu, nội thất không còn mới. Theo một số showroom tư nhân tại Việt Nam đang chào bán mẫu xe này chỉ từ 7,3 tỷ - 9,3 tỷ đồng, còn thương lượng.

Phiên đấu giá thất bại, Rolls-Royce Ghost mạ vàng của ông Trịnh Văn Quyết 'ưu đãi' còn 9,7 tỷ đồng 208256

Số khác cho rằng, chiếc siêu xe này đang 'dính dớp' với lý lịch của chủ nhân cũ đã bị bắt giữ. Trong trường hợp này, dù chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Golden là hàng độc tại Việt Nam, từ màu sơn đến các chi tiết mạ vàng nhưng vụ việc ông Trịnh Văn Quyết bị bắt giữ khiến không ai dám 'động' vào.

Ngoài chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost ra, ông Trịnh Văn Quyết còn có một xe Rolls-Royce khác  cũng bị ngân hàng OCB "siết nợ". Hiện đang tìm công ty đấu giá để đưa ra đấu giá công khai với mức giá khởi điểm từ 28 tỷ đồng.

Chốt ngày đấu giá siêu phi thuyền của FLC, giá khởi điểm chỉ từ 35,75 tỷ đồng Thí điểm đấu giá biển xe ô tô số đẹp, giá khởi điểm từ 40 triệu đồng

Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Hoàng Duy / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo