Kết quả DFM vs BDS: Pentakill thứ 3 tại CKTG 2023

Thứ sáu, 13/10/2023 14:50 PM (GMT+7)
A A+

Đội tuyển Nhật Bản DFM sẽ đối đầu với đại diện hạt giống số 4 của Châu Âu BDS, đội vừa thua trận trước Team Whales.

Nghe nội dung bài viết

Gigachad Adam sẽ quay trở lại trong buổi chiều ngày 13/10, hãy cùng xem anh chàng này có đem tiếp hai tướng tủ Olaf và Sett ra chơi trong cặp Bo3 với DFM hay không. Với tư cách là đại diện hạt giống số 4 của khu vực Châu Âu LEC, BDS buộc phải thắng DFM, bởi đại diện Nhật Bản này được đánh giá là đội yếu nhất tại vòng khởi động CKTG 2023.

LINK XEM TRỰC TIẾP DFM VS BDS - VÒNG KHỞI ĐỘNG CKTG 2023

Vietnam Championship Series - LMHT

KẾT QUẢ DFM vs BDS: ĐẲNG CẤP EU

VánĐội 1Tỷ sốĐội 2
1DFM0-1BDS
2DFM0-2BDS
3DFM-BDS

Trận 1: DFM 0-1 BDS

Trực tiếp CKTG 2023 - DFM vs BDS: Gigachad trở lại 341016

Do tính chất quan trọng của trận đấu, hai đội nhập cuộc chậm rãi, không tham giao tranh và ít điểm hạ gục. Adam cũng không cố make play với các con bài dị mà đem ra con bài cá sấu mà anh sở trường nhất. Sau giai đoạn đi đường, BDS là đội có lợi thế nhờ phát huy tốt chất tướng, đem về 3 rồng và 6,000 tiền chênh lệch.

Phút 24, BDS lấy thành công con Baron và bắt đầu gây áp lực lên công trình của DFM. Sau pha bait thành công của Adam, BDS có được đường dưới, tạo tiền đề mở ra pha giao tranh quyết định, vươn lên dẫn trước 1-0 so với đối thủ.

Trận 2: DFM vs BDS

Trực tiếp CKTG 2023 - DFM vs BDS: Gigachad trở lại 341067

BDS có một sự lựa chọn khá mới lạ là Cassiopedia ở khu vực đường giữa. Nhờ sự xuất sắc của người đi rừng Sheo, BDS vươn lên dẫn trước hoàn toàn ở giai đoạn đi rừng, riêng Vi của Sheo có tới 4 điểm hạ gục nhờ những pha gank tốt.

Với lợi thế có được, BDS đẩy nhanh tốc độ trận đấu, lao vào con Baron ngay ở phút 20 và có cho mình được bùa lợi quan trọng này. Quả cầu tuyết tiếp tục lăn, phút thứ 27, BDS có con Baron thứ hai cùng một cú Pentakill quét sạch cho người chơi xạ thủ Crownie. Không còn bất cứ ai bảo vệ, nhà lính DFM nổ tung trong sự thất vọng của các cổ động viên Nhật Bản.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT