Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi TW chiến thắng BDS tại CKTG 2023?

Thứ năm, 12/10/2023 15:00 PM (GMT+7)
A A+

Khán giả quốc tế nói gì về chiến thắng lịch sử của Team Whales trước seed 4 Châu Âu Team BDS tại vòng khởi động CKTG 2023?

Nghe nội dung bài viết

Chiến thắng của Team Whales trước Team BDS là điều mà cả khán giả lẫn giới chuyên môn đều không ngờ. Đây thực sự là một cú địa chấn tại CKTG 2023 và đã buff tinh thần cho toàn bộ tuyển thủ cũng như khán giả Việt Nam đang theo dõi tại quê nhà.

Còn khán giả quốc tế, họ nghĩ sao về trận thắng mãn nhãn này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu ngay sau đây!

Các khán giả trên nền tảng Youtube

- "Xin được bào chữa cho Crownie một chút. Artemis là tuyển thủ giỏi. Anh ta thậm chí còn bán hành cho bộ đôi Doggo + Elk tại kỳ ASIAD vừa qua"

- "Mê cái cách mà Sparda giữ bình tĩnh ở game 3, đạt KDA cao nhất và chiến thắng Adam. Nó đối lập hoàn toàn so với phía bên kia"

- "Đừng đánh giá thấp cặp bot của Team Whales, họ là những tuyển thủ hàng đầu đấy"

Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi TW chiến thắng BDS tại CKTG 2023? 340391

- "Ông Adam này thực sự đang chơi xếp hạng đơn, pick toàn Garen với Darius"

- "Chả hiểu ông huấn luyện viên đang nghĩ gì. Adam thì smurf trong cả ván 1 nhưng lại bắt ổng chơi cá sấu. Tất cả gánh nặng giờ bị đặt lên vai một ông midlaner không thắng đường và một ông ADC chỉ biết pick Ezreal"

- "Thất bại này của BDS làm trận thắng 3-0 trước GG trở nên vô nghĩa"

- "Đây mới thực sự là VCS mà tôi muốn thấy"

- "Ông Lee Sin này (BeanJ) chơi hay thực sự"

- "Ông Gloryy này cứ múa hoài"

Cộng đồng quốc tế nói gì sau khi TW chiến thắng BDS tại CKTG 2023? 340390

Các trang tin phương Tây

"Màn lội ngược dòng ngoạn mục của Team Whales trước seed 4 Châu Âu tại CKTG 2023 đã chấm dứt cuộc tranh luận về thể thức Bo1 tại đấu trường chuyên nghiệp. Sau ngày 11/10, nhiều người đã đồng ý rằng Bo3 sẽ là thể thức tốt hơn, giúp các đội thể hiện được hết thực lực và tiềm năng của mình. Điều này được củng cố bởi chiến thắng 2-1 của Team Whales trước Team BDS" - Cây viết Hayley Andrews của Dot Esports nhận định.

"Team Whales là đội seed 2 đầu tiên và duy nhất của VCS chiến thắng một cặp Bo3. Trước đó, Lowkey Esports thua DAMWON Gaming tại CKTG 2019. Ba năm sau, Saigon Buffalo cũng thua MAD Lions tại CKTG 2022.

Team Whales đã viết lên một cuộc hành trình thú vị tại CKTG 2023. Đây là lần đầu tiên đội tuyển Việt Nam này góp mặt ở sân chơi quốc tế. Họ mới chỉ tham gia VCS vào mùa hè năm 2022 thông qua việc mua lại suất thi đấu của Luxury Esports." - Phóng viên Luis Mira của Dexerto viết.

Author Thethao247.vn Rain / Theo tv.thoibaovhnt.com.vn - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT