GAM phục thù thành công, Slayder có Pentakill tại CKTG 2023

Thứ sáu, 13/10/2023 17:25 PM (GMT+7)
A A+

GAM Esports đã phục thù thành công Movistar R7 và lấy lại tinh thần cho các tuyển thủ sau cú Pentakill của Slayder.

Nghe nội dung bài viết

VIDEO: GAM phục thù thành công, Slayder có Pentakill tại CKTG 2023

GAM Esports đã đánh bại Movistar R7 vào chiều ngày 13/10 để tiếp tục cuộc hành trình của họ tại vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2023. Như vậy là sau thất bại đầy cay đắng ở MSI 2023, đội tuyển này cuối cùng cũng đã có cơ hội phục thù và níu kéo lại hy vọng từ khán giả.

Trong trận đấu với GAM Esports, Movistar R7 đã lộ rõ nguyên hình là một đội Wildcard khi liên tục có những tình huống xử lý kỹ năng cá nhân lỗi, ra quyết định sai lầm và khó hiểu dẫn đến việc mất lợi thế vào tay đội tuyển Việt Nam. Công bằng mà nói, GAM Esports chưa làm bất cứ điều gì đặc biệt, là Movistar R7 tự tạo ra những tình huống khó cho mình rồi đâm đầu vào thất bại.

GAM phục thù thành công, Slayder có Pentakill tại CKTG 2023 341052
Người chơi xạ thủ Nguyễn "Slayder" Linh Vương (Ảnh: GAM Esports LoL)

Tuy nhiên, chiến thắng này dù sao cũng đã giúp cho GAM đi tiếp, tiếp tục nuôi hy vọng phục thù LOUD và xa hơn nữa là lọt vào vòng thể thức Thụy Sĩ nếu họ đánh bại được Team Whales.

Đặc biệt, ở ván đấu thứ hai. Slayder đã có tình huống xử lý cuối trận mẫu mực, đem về Pentakill đầu tiên cho bản thân tại CKTG 2023. Được biết, đây là Pentakill thứ hai xuất hiện tại giải đấu, sau cú Pentakill đầu tiên của LOUD với nạn nhân cũng chính là GAM Esports.

GAM phục thù thành công, Slayder có Pentakill tại CKTG 2023 341054
GAM Esports sẽ có cơ hội bước tiếp vào vòng thể thức Thụy Sĩ nếu đánh bại được LOUD và Team Whales (Ảnh: GAM Esports LoL)

Vị tướng mà Slayder sử dụng khi lập nên cú Pentakill là Xayah. Đây cũng chính là tướng tủ của anh chàng xạ thủ sinh năm 2000 này. Trước tình huống đó, GAM đang dẫn trước R7 tới 11.000 tiền, linh hồn rồng lửa và bùa lợi Baron.

Chứng kiến GAM đẩy vào nhà chính với mục đích dứt điểm trận đấu, R7 đánh cược tất cả vào một pha giao tranh cuối cùng. KSante dịch chuyển vòng ra sau lưng đội hình GAM, nhưng nhanh chóng bị phát hiện và phải lên bảng đếm số.

Những thành viên còn lại của R7 bị lỡ nhịp giao tranh, đội hình bị chia cắt và lần lượt nằm xuống. Dưới sự bọc lót và kiến tạo của những người đồng đội, Slayder lần lượt bắn hạ từng thành viên của R7, để rồi có được Pentakill vào phút thứ 30. Đây chắc chắn sẽ là cú Pentakill để đời của anh chàng này, khi đây là lần đầu tiên Slayder góp mặt tại một kỳ CKTG.

Author Thethao247.vn Rain / - Copy
Xem thêm
TIN NỔI BẬT