Faker: 'Chúng tôi sẽ làm tốt hơn trong vòng Knockout của MSI 2022'

Thứ ba, 24/05/2022 13:46 PM (GMT+7)
A A+

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, người chơi đường giữa Faker cho biết T1 sẽ làm tốt hơn trong vòng Knockout của MSI 2022.

Nghe nội dung bài viết

Sau thất bại ê chề trước Evil Genius tại ngày thi đấu thứ 4 của vòng hỗn chiến MSI 2022, T1 đã kịp thời sửa sai bằng cách đánh bại G2 Esports và giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng tổng.

Sau trận đấu, người chơi đường giữa Lee “Faker” Sang-hyeok đã tham gia buổi trả lời phỏng vấn với phóng viên Jeesun Park của LCK và chia sẻ về những dự định của team ở vòng Knockout.

Faker: 'Chúng tôi sẽ cố gắng hơn trong vòng Knockout của MSI 2022' 140802

Bảng xếp hạng MSI 2022 LMHT mới nhất hôm nay

PV: Chúc mừng các bạn vì đã chiến thắng G2 Esports trong ngày hôm nay. Cảm xúc của bạn hiện giờ ra sao?

Faker: Chúng tôi đã mắc rất nhiều sai lầm ở lượt đi, và thành thực mà nói thì chúng tôi đã chơi tệ. Màn trình diễn vừa rồi thật không tốt, nhưng tôi vui vì cuối cùng T1 đã phục thù được G2 Esports.

PV: Các bạn đã để thua một cách cực kỳ đáng tiếc trong trận đấu gặp Evil Genius. Cả team đã trao đổi với nhau những gì sau trận đấu đó.

Faker: Sau trận đấu đầu tiên, chúng tôi đã ngồi lại thảo luận về việc cả team đã thi đấu thiếu gắn kết trong giao tranh tổng. Bài học rút ra là các thành viên của T1 cần tự tin hơn trong các pha giao tranh.

faker

PV: Trong trận đấu với G2, các bạn đã mang ra Ahri và Nautilus - hai con bài thường xuyên được T1 dùng trong thời gian gần đây. Có vẻ như bài đánh này đã vô hiệu hóa hoàn toàn được Leblanc trong tay caPs. Bạn đánh giá thế nào về màn trình diễn của mình trong trận đấu vừa rồi?

Faker: Thực ra tôi đã bị mất ngủ tối qua vì lo lắng. Tôi không quá hài lòng với màn trình diễn của mình trong trận đấu bởi tôi đã không solokill được đối thủ khi đang dẫn trước.

PV: T1 đã cấm Ornn và chọn Rumble. Bạn có thể giải thích về đội hình này được không?

Faker: Sau khi nghiên cứu G2, chúng tôi thấy họ rất thích đánh giao tranh nhỏ lẻ, vậy nên chúng tôi đã chọn một đội hình khắc chế hoàn toàn lối chơi đó.

Faker: 'Chúng tôi sẽ cố gắng hơn trong vòng Knockout của MSI 2022' 140830
T1 chọn Rumble trong trận đấu với G2

PV: Ngày mai, các bạn sẽ đối mặt với RNG và Saigon Buffalo. Bạn có suy nghĩ gì trước trận đấu không?

Faker: Tôi rất muốn chiến thắng 2 trận đấu tiếp theo. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang không có màn trình diễn tốt, nhưng tôi biết rằng T1 chắc chắn sẽ làm tốt ở vòng Knockout. Tôi hy vọng rằng chiến thắng trong 2 trận đấu tiếp theo sẽ tạo đà để T1 bứt phá ở vòng Knockout.

PV: Cuối cùng, bạn có điều gì muốn nhắn nhủ tới fan hâm mộ của T1 không?

Faker: Tôi biết các các CĐV đang mong đợi một màn trình diễn tốt từ T1, và  họ chắc chắn sẽ thất vọng nếu chúng tôi không thể vô địch. Tôi đảm bảo rằng mình sẽ tiến bộ hơn trong thời gian tới.

Các tuyển thủ T1 nói gì sau khi vô địch LCK Mùa Xuân 2022?

Faker: 

Author Thethao247.vn Rain / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
phỏng vấn Faker MSI 2022 vòng Knockout
Xem thêm
TIN NỔI BẬT