Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Truyền thông Hàn Quốc so sánh HLV Park Hang Seo với nhóm nhạc BTS

24/06/2022 13:53 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Trang Nate News của Hàn Quốc cho rằng mức độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo tại quê nhà và ở Việt Nam không hề kém cạnh so với nhóm nhạc BTS.

Nghe nội dung bài viết

Trong thời gian nghỉ phép, HLV Park Hang Seo đã trở về Hàn Quốc để mừng thọ mẹ của mình tròn 100 tuổi. Bên cạnh đó, nhà cầm quân của ĐT Việt Nam cũng tranh thủ tới dự diễn đàn toàn cầu Maekyung tại quê nhà. Trong sự kiện này, vị chiến lược gia sinh năm 1957 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. 

Thậm chí độ nổi tiếng của HLV Park Hang Seo còn lớn tới mức, tờ Nate News của Hàn Quốc đã phải so sánh ông với nhóm nhạc đình đám BTS. 

"Sức ảnh hưởng của HLV Park Hang Seo là không thể phủ nhận. Đó là lí do vì sao đã có rất nhiều người tìm đến sự kiện. Đám đông đã xếp thành những hàng dài, chờ được chụp ảnh và xin chữ ký của ông Park. Ngược lại, nhà cầm quân này cũng rất niềm nở. Có lẽ mức độ nổi tiếng của ông ấy tại Hàn Quốc chỉ kém nhóm nhạc BTS. Giờ đây, thương hiệu Park Hang Seo đã vươn tầm thế giới", Nate News nhận định.

seo-7294-1574473967
Nate News: HLV Park Hang Seo nổi tiếng chỉ sau BTS

Sức ảnh hưởng của BTS tại Hàn Quốc là điều không cần bàn cãi, nhóm nhạc đình đám này được biết đến rộng rãi ở trong và ngoài nước. Bởi vậy, khi HLV Park Hang Seo được truyền thông xứ Kim Chi so sánh với BTS, có thể đủ thấy mức độ nổi tiếng của thầy Park nhiều đến nhường nào. Ngoài HLV Park Hang Seo, một nhân vật trong giới bóng đá cũng nhận được sự đông đảo tình cảm của người hâm mộ đó là tiền đạo Son Heung Min.

"Mọi thứ tại Việt Nam sẽ không như bạn nghĩ, nhưng ở đây vẫn còn nhiều cơ hội. Chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực vượt mọi thử thách chắc chắn bạn sẽ làm được. Với tư cách là HLV trưởng của ĐT Việt Nam, tôi tôn trọng mọi thứ ở đây nhiều nhất có thể", HLV Park Hang Seo phát biểu tại diễn đàn toàn cầu Maekyung.

Dự kiến, HLV Park Hang Seo sẽ quay trở lại Việt Nam trong tháng 7. Trong năm 2022, sau khi bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games 31, mục tiêu tiếp theo của vị chiến lược gia người Hàn Quốc cùng ĐTQG đó là đòi lại ngôi vương AFF Cup từ tay Thái Lan. 

HIGHLIGHT Việt Nam 2-0 Afghanistan (Nguồn: Next Sports)
Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo ArtTimes - Copy link
HLV Park Hang Seo BTS Hàn Quốc ĐT Việt Nam
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo