Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Người đại diện Quang Hải có động thái gây xôn xao dư luận

20/09/2022 11:45 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Người đại diện của Quang Hải, ông bầu Đắc Văn được cho là đã trả lại CLB Cần Thơ cho thành phố quản lí.

Nghe nội dung bài viết

Những ngày qua, dư luận cả nước đang hướng sự quan tâm tới câu chuyện của CLB Cần Thơ. Theo đó, đội bóng Tây Đô đang đứng trước nguy cơ phải giải thể do nhà tài trợ đã bỏ đội, huấn luyện viên trưởng xin từ chức và các cầu bị nợ lương. Được biết, phía BLĐ của CLB Cần Thơ đã tìm nhiều cách để giải quyết vấn đề nhưng mọi thứ bất thành. 

Theo một số nguồn tin uy tín, người đại diện của Quang Hải - ông bầu Đắc Văn và cũng đang là chủ tịch của CLB Cần Thơ, được cho là đã trả lại đội bóng cho thành phố quản lí. Trong những nỗ lực của mình, phía ban lãnh đạo CLB Cần Thơ và các bên liên quan chỉ có thể đáp ứng được số tiền khoảng 1 tỷ để cho đội bóng trang trải. Dẫu vậy, con số này là quá ít và viễn cảnh Cần Thơ giải thể đang ngày một đến gần. 

Hiện tại, phía chủ tịch CLB Cần Thơ, ông Đắc Văn vẫn chưa có bất cứ sự lên tiếng chính thức nào. Tuy nhiên khi Cần Thơ bỏ giải hạng Nhất và được trả về cho thành phố quản lí, rất có thể đội bóng Tây Đô sẽ phải bắt đầu trở lại từ giải hạng 3. 

Người đại diện Quang Hải có động thái gây xôn xao dư luận 190244
CLB Cần Thơ đang tiến dần đến viễn cảnh giải thể

Bên cạnh những diễn biến mới về CLB Cần Thơ, hiện tại ông bầu Đắc Văn cũng đang gặp những trăn trở về trường hợp của Quang Hải. "Gà son" của Đắc Văn đang không được trọng dụng tại Pau FC, ngược lại anh cũng vấp phải những áp lực khi HLV Park Hang Seo muốn Quang Hải trở về đá AFF Cup - giải đấu không nằm trong FIFA Days. Chắc hẳn, khi cầu thủ của mình gặp phải thế khó, ông bầu Đắc Văn sẽ có những sự trợ giúp, để Hải "Con" phần nào giải quyết các khúc mắc.

Được biết, sau khi thi đấu xong giải Tam Hùng cùng ĐT Việt Nam, Quang Hải sẽ lại gấp rút bắt chuyến bay trở về Pháp để tiếp tục tìm cơ hội cũng như chinh chiến tại Pau FC. 

Ngoại binh châu Âu ngỡ ngàng khi bị 'đại gia V-League' lừa

Author Thethao247.vn K.Đ / Theo ArtTimes - Copy link
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo