Quảng cáo

Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á họp quan trọng tại Việt Nam

Thứ ba, 24/05/2022 07:30 AM (GMT+7)
A A+

Chiều 23/5, cuộc họp Hội đồng LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) lần thứ 8 đã diễn ra tại Hà Nội dưới cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp.

Nghe nội dung bài viết

Cuộc họp có sự tham dự của Chủ tịch AFF Khiev Sameth; Tổng thư ký AFF Wiston Lee và đại diện các liên đoàn thành viên Đông Nam Á. Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn tham dự với vai trò Ủy viên Thường trực Hội đồng AFF.

Phát biểu tại cuộc họp, Quyền Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) Trần Quốc Tuấn đã gửi lời cảm ơn và chào mừng Chủ tịch AFF Khiev Sameth cùng các thành viên hội đồng AFF có mặt tại Hà Nội tham dự cuộc họp Hội đồng AFF lần thứ 8. “Thực sự là một điều đặc biệt khi cuộc họp Hội đồng AFF diễn ra ngay sau trận đấu chung kết môn bóng đá Nam – SEA Games 31 tại Việt Nam. Như các bạn biết, bóng đá luôn luôn là sự kết nối những cảm xúc tuyệt vời, và điều đó đã được thể hiện rõ rệt qua bầu không khí cuồng nhiệt tại SVĐ Mỹ Đình ngày hôm qua”.

8CD907B4-86E1-41E1-9F0C-111904145C83-e1653309180425

“LĐBĐVN không phải là đơn vị tổ chức chính tại SEA Games, nhưng trong suốt 3 tuần vừa qua, chúng tôi đã rất nỗ lực để tổ chức môn bóng đá nam/nữ, futsal nam/nữ với những điều kiện tốt nhất mà chúng tôi có. Nhân dịp này, tôi xin trân trọng cảm ơn các liên đoàn thành viên Đông Nam Á vì sự hỗ trợ tuyệt vời của các bạn cho thành công chung của tất cả giải đấu bóng đá. Tôi hi vọng rằng với sự hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau giữa các thành viên AFF, bóng đá Đông Nam Á sẽ tiếp tục đạt được những thành tựu tiếp theo trong tương lai” – Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn chia sẻ.

Cuộc họp lần thứ 8 Hội đồng AFF tiến hành thảo luận và thông qua báo cáo của Ủy ban Pháp lý AFF về các vấn đề bao gồm: sửa đổi cơ cấu AFF; nguyên tắc bầu cử của AFF; kiểm tra tính liêm chính đối với các ứng viên; bộ quy tắc ứng xử của ứng viên; thành lập Ủy ban kỷ luật AFF và Ủy ban Kháng nghị AFF. Cuộc họp cũng tiến hành thống nhất các nội dung liên quan đến đại hội bất thường AFF và Đại hội bầu cử AFF. 

Tác giả: VFF

NÓNG: Giải đấu quan trọng của ĐT Việt Nam có thay đổi đặc biệt

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
ĐT Việt Nam AFF Cup LĐBĐ Đông Nam Á
Xem thêm
TIN NỔI BẬT