Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

ĐT Việt Nam nhận mưa điểm thưởng trên BXH FIFA

21/09/2022 20:54 (GMT+7)
Theo dõi Thethao247 trên
A A+ A++

Với chiến thắng trước Singapore, ĐT Việt Nam đã được FIFA cộng điểm trên BXH thế giới.

Nghe nội dung bài viết

VIDEO: Siêu phẩm của Văn Quyết trong trận Việt Nam vs Singapore

Trong trận đấu khai màn giải giao hữu quốc tế Tam Hùng 2022, ĐT Việt Nam đã có thắng lợi dễ dàng trước ĐT Singapore. Các học trò của HLV Park Hang Seo chỉ phải gặp đôi chút khó khăn trong khoảng thời gian đầu trận và hoàn toàn chơi trên chân đối thủ ở những phút còn lại. 4 bàn thắng của Văn Quyết, Thanh Nhân, Hồ Tấn Tài và Khuất Văn Khang đã trực tiếp đem về thắng lợi 4-0 cho ĐT Việt Nam.

Chiến thắng trong ngày ra quân không chỉ giúp những chiến binh Sao Vàng giành được lợi thế trước trận gặp Ấn Độ, mà còn giúp chúng ta nhận thêm những điểm số trên BXH FIFA. Cụ thể, do trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Singapore nằm trong lịch FIFA Days, cho nên đoàn quân của HLV Park Hang Seo được FIFA cộng khoảng 3-3,5 điểm. Với số điểm nhận được, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể vươn lên vị trí thứ 96 của ĐT Belarus. Tuy nhiên, chúng ta lại tạo ra thêm khoảng cách về điểm số với các đội bám đuổi phía sau để củng cố thứ hạng của mình.

ĐT Việt Nam nhận 'mưa điểm thưởng' trên BXH FIFA 191060
ĐT Việt Nam được cộng 8,5 điểm trên BXH FIFA sau khi thắng Singapore

Sau chiến thắng trước Singapore, ĐT Việt Nam tiếp tục nhận được thêm những điểm số trên BXH FIFA nếu như đánh bại được ĐT Ấn Độ. Do đại diện tới từ Nam Á có thứ hạng cao hơn Singapore, bởi vậy, nếu như đánh bại được đoàn quân của HLV Igor Stimac, ĐT Việt Nam cũng sẽ nhận được nhiều điểm hơn, ước chừng khoảng 3-4 điểm. Điều này cũng đồng nghĩa, chúng ta tiếp tục có sự thăng tiến trên BXH FIFA. Theo đó, nếu như giành trọn cả 2 chiến thắng tại giải giao hữu quốc tế Tam Hùng, ĐT Việt Nam có thể vươn lên vị trí thứ 96 của ĐT Belarus

Sau giải giao hữu quốc tế Tam Hùng, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ hướng sự quyết tâm tới AFF Cup 2022. Đây là giải đấu chúng ta không được cộng nhiều điểm, do AFF Cup nằm ngoài lịch thi đấu của FIFA, tuy nhiên ĐT Việt Nam vẫn hạ quyết tâm đánh bại mọi đối thủ để lên đòi lại ngôi vương trong khu vực. 

HLV Ấn Độ: 'ĐT Việt Nam rất mạnh nhưng chúng tôi sẽ vô địch'

Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo ArtTimes - Copy link
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo