Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Đội bóng hạng Nhất chơi lớn, thưởng nóng tiền tỷ nếu thăng hạng V-League

Thứ sáu, 28/10/2022 14:20 PM (GMT+7)
A A+ A++

Các cầu thủ của CLB Khánh Hòa sẽ có cơ hội nhận được mức thưởng vô cùng lớn nếu như giành quyền thăng hạng V-League 2023.

Những kịch bản hấp dẫn và khó lường nhất đang chờ đón các đội bóng tại vòng đấu hạ màn Hạng Nhất. Hiện tại, chỉ có CLB CAND (40 điểm) là đã chắc suất lên chơi tại V-League, trong khi đó tấm vé còn lại sẽ là sự cạnh tranh của CLB Khánh Hòa (39 điểm) và CLB Quảng Nam (37 điểm). Với Khánh Hòa, đội bóng này vẫn còn khả năng vô địch, nếu như CAND sảy chân. 

Dù CLB Khánh Hòa không có quyền tự quyết trong hành trình tới ngôi vương, tuy nhiên đội chủ sân Nha Trang vẫn buộc phải dốc sức để đảm bảo cho tấm vé thăng hạng V-League của mình. Trong sự quyết tâm của Chim Yến Xanh, BLĐ đội bóng đã quyết định sẽ thưởng nóng cho toàn đội 3 tỷ đồng nếu như các cầu thủ thăng hạng thành công. 

Việc một đội bóng Hạng Nhất như CLB Khánh Hòa chi một số tiền lớn để thưởng nóng cho toàn đội là điều hiếm có tiền lệ. Tuy nhiên, đây vẫn sẽ là liều doping tinh thần vô cùng giá trị cho các cầu thủ. Đặc biệt, Khánh Hòa chỉ phải gặp Cần Thơ - đội bóng đã hết động lực tại vòng đấu cuối cùng. 

Đội bóng hạng Nhất chơi lớn, thưởng nóng tiền tỷ nếu thăng hạng V-League 210087
Khánh Hòa thưởng 3 tỷ nếu như đội bóng thăng hạng V-League

Giải hạng Nhất 2022 có 2 suất thăng hạng trực tiếp, do đó các đội sẽ không phải chơi trận play-off. Ngược lại, V-League cũng chỉ còn 1 suất bị giáng hạng. Điều này, nhằm để mùa giải V-League 2023 vẫn có đủ 14 đội tham dự, thay vì 13 đội như tại V-League 2022 (Quảng Ninh bỏ giải đầu mùa).

Như đã phân tích, do vẫn còn 2 đội có khả năng vô địch là CLB CAND và CLB Khánh Hòa, do đó BTC giải hạng Nhất quốc gia 2022 phải chuẩn bị 2 chiếc cúp ở sân Buôn Mê Thuột và sân Nha Trang. Dự kiến, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch HĐQT Công ty VPF sẽ có mặt trên sân Nha Trang để trao cúp cho CLB Khánh Hòa nếu đội bóng phố biển vô địch. Ông Nguyễn Tấn Anh, ủy viên Ban chấp hành VFF và ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc Công ty VPF sẽ có mặt trên sân Buôn Ma Thuột để trao cúp cho CLB Công An Nhân Dân nếu đội bóng này lên ngôi.

Lịch thi đấu vòng cuối cùng hạng Nhất 2022: Xác định tấm vé lên V-League

VIDEO: Siêu phẩm phạt góc của Thanh Sơn (Nguồn: Next Sports)
Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Quang Đương / Theo ArtTimes - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo