Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Thủ môn số 1 ĐT Việt Nam 'mắc kẹt' trên đất Thái Lan

Thứ tư, 24/02/2021 09:03 AM (GMT+7)
A A+ A++

Theo thông tin của chúng tôi, CLB Cerezo Osaka sẽ không có sự phục vụ của Đặng Văn Lâm ở trận khai mạc mùa giải J.League 2021.

"Hiện tại Văn Lâm vẫn chưa thể lên đường sang Nhật Bản vì những quy định phòng chống dịch Covid-19 của nước này và sẽ phải ở lại Thái Lan. Chắc chắn là anh ấy sẽ không thể đá trận đầu tiên cùng Cerezo Osaka ở mùa giải mới.

Tuy nhiên, cả Văn Lâm và chúng tôi đều đang nỗ lực hết sức để có thể nhanh chóng tới Nhật Bản hội quân", người đại diện Andrey Grushin của Văn Lâm chia sẻ với chúng tôi. 

Với sự vắng mặt của Đặng Văn Lâm, CLB Cerezo Osaka hiện tại sẽ chỉ có hai thủ môn chính thức đó là Kim Jin-Hyeon và Kenya Matsui ở trận đấu đầu tiên tại J.League.

Ảnh 1
Đặng Văn Lâm sẽ không thi đấu trận đầu tiên của mùa giải J.League 2021 cùng Cerezo Osaka.

Mới đây nhất, Đăng Văn Lâm đã được CLB Cerezo Osaka điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu cho mùa giải J.League 2021. Bên cạnh đó, CLB Nhật Bản cũng công bố số áo chính thức của thủ môn ĐTQG Việt Nam. Theo đó, Văn Lâm sẽ khoác áo số 1 ở đội chủ sân Yanmar Nagai.

Đây là một thông tin bất ngờ với NHM, bởi lẽ số áo 1 thường được các CLB trên thế giới trao cho người gác đền bắt chính. Vậy nên việc trao số áo này cho một cầu thủ "chân ướt chân ráo" tới J.League được xem là một sự ưu ái, động viên vô cùng lớn của Cerezo với Đặng Văn Lâm.

Thương vụ thủ môn số 1 ĐTVN - Đặng Văn Lâm chuyển sang chơi bóng cho CLB Cerezo Osaka (J.League 1) là một đề tài cực kỳ nóng trong thời gian gần đây với NHM Việt Nam và kể cả Thái Lan.

Được biết, trước khi chính thức gia nhập Cerezo, Đặng Văn Lâm sẽ phải thực hiện 2 tuần cách ly và tiếp đến là hoàn tất buổi kiểm tra y tế. 

HLV Bae Ji-won: 'Tấm vé đi tiếp nằm trong tầm tay ĐTVN'

ĐT Việt Nam tổn thất lực lượng ở trận gặp Indonesia

VIDEO: Văn Lâm hóa người nhện vẫn không cứu nổi Muangthong (Nguồn: Thai League)
Chính sách biên tập Chính sách biên tập
Author Thethao247.vn Thái Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Theo dõi Thethao247 trên
Báo giá
Đặng Văn lâm Muangthong united clb j.league clb cerezo osaka
Xem thêm
Quảng cáo
TIN NỔI BẬT
Quảng cáo
Quảng cáo