HLV Đức Thắng: 'Tôi chỉ nói với ông Sỹ là Gramoz rất chuyên nghiệp'

24/01/2021 15:09:00 (GMT+7)

HLV Đức Thắng đã có những chia sẻ về lời phát biểu của HLV Nguyễn Văn Sỹ sau trận đấu giữa CLB Nam Định và Hải Phòng tối qua 23/1.

"Tôi đã đọc được những thông tin trên báo chí và tìm kiếm thêm những thông tin về việc ông Nguyễn Văn Sỹ đã hỏi tôi về sự chuyên nghiệp và thái độ thi đấu của cậu. Bạn phải hiểu là tôi chỉ nói với anh ấy rằng, Gramoz là một cầu thủ giỏi, rất chuyên nghiệp, có cậu ấy, đội bóng sẽ trở nên mạnh mẽ. Có thể bạn không tin tôi, nhưng đó thực sự là những gì tôi nói với ông ấy".

Trên đây là nguyên văn đoạn hội thoại mà HLV Đức Thắng chia sẻ với Gramoz, sau vụ lùm xùm giữa CLB Nam Định với tiền đạo này tối qua 23/1. Nhìn vào những gì vị chiến lược gia này chia sẻ, có vẻ như nó khá khác so với điều mà HLV Nguyễn Văn Sỹ nói với truyền thông hôm qua.

Về phần Gramoz, anh khẳng định với chúng tôi rằng HLV Đức Thắng không có bất cứ vấn đề gì với anh. Gramoz tin rằng vị chiến lược gia của CLB Bình Định không nói xấu mình như lời HLV Văn Sỹ chia sẻ trên truyền thông.

HLV Đức Thắng: 'Tôi chỉ nói với ông Sỹ là Gramoz rất chuyên nghiệp' Ảnh 1
Nguyên văn những gì HLV Đức Thắng nói với Gramoz.

Hôm qua 23/1, sau trận đấu giữa CLB Nam Định và CLB Hải Phòng. HLV Nguyễn Văn Sỹ đã lên tiếng chỉ trích cầu thủ Gramoz của đội nhà. Theo đó, ông tuyên bố sẽ "đuổi thẳng" cầu thủ này vì những thái độ bên ngoài sân cỏ. HLV Sỹ cho rằng Gramoz mắc bệnh ngôi sao và không muốn thi đấu ở trận đấu tối qua.

Thậm chí, vị chiến lược gia của Nam Định còn cho biết: "Tôi có hỏi HLV Đức Thắng, người từng dẫn dắt Gramoz khi ở Thanh Hoá thì được biết cậu ấy thường xuyên chọn trận để chơi. Nhưng cũng may cho chúng tôi là anh chỉ thi đấu 1 trận ở mùa giải năm nay".

Dự kiến, Gramoz sẽ phải nói lời chia tay CLB Nam Định vào ngày 31/1 tới đây vì hết hạn thử việc và không được ký tiếp bản hợp đồng mới. Hiện tại, cầu thủ người Đức vẫn chưa nhận được bất cứ lời mời nào từ các CLB khác ở V.League.

Gramoz: 'HLV Nam Định cố tìm lý do để đuổi tôi đi'

Văn Quyết làm nên lịch sử cho BĐVN

Highlights Hải Phòng 3-2 Nam Định (Vòng 2 V-League 2021) - Nguồn: Next Sport
Thái Việt Thái Việt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
hlv văn sỹ gramoz nam định hlv đức thắng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích