Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Kia Seltos bản nâng cấp ra mắt tại Việt Nam: thêm công nghệ, logo mới

28/07/2021 20:53 (GMT+7)
A A+ A++

Kia Seltos 1.6 Premium phiên bản nâng cấp vừa ra mắt tại Việt Nam với logo Kia mới, cùng với đó là hệ thống lọc không khí được bổ sung.

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng tăng của khách hàng, Kia Việt Nam vừa giới thiệu Kia Seltos phiên bản 1.6 Premium được nâng cấp hệ thống lọc không khí cao cấp với giá bán chỉ từ 709 triệu đồng.

kia-seltos

Cũng như phiên bản 1.6 Premium hiện hữu, phiên bản nâng cấp sẽ giữ nguyên thiết kế thể thao, ấn tượng cùng công nghệ, tiện ích hiện đại nhưng nâng cấp thêm hệ thống lọc không khí cao cấp.

Hệ thống này được điều khiển trên màn hình giải trí đa phương tiện với kích thước lớn nhất phân khúc lên đến 10.25’’. Đặc biệt, chất lượng không khí sẽ được hiển thị theo màu sắc và luồng không khí theo 5 chế độ.

kia-seltos-1

Người dùng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng không khí hiện tại bằng số hiển thị AQI (Air Quality Index) với màn hình LED được trang bị trên hệ thống.

Ngoài ra, bên cạnh nâng cấp hệ thống lọc không khí, phiên bản 1.6 Premium sẽ là mẫu xe đầu tiên được thay đổi nhận diện với logo mới từ thương hiệu Kia.

kia-seltos-2

Dù là phiên bản nâng cấp tính năng cao cấp, nhưng để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng dễ dàng sở hữu xe trong tháng 7, Kia Seltos 1.6 Premium vẫn giữ nguyên mức giá bán, chỉ từ 709 triệu đồng.

Giảm giá bán, thêm trang bị - Kia Sorento 2021 gây "náo loạn" phân khúc

Hyundai sắp ra mắt mẫu MPV 7 chỗ cực đẹp, đe nẹt Mitsubishi Xpander

Author Thethao247.vn Hoàng Hiệp / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Kia Seltos Kia Seltos mới Kia Seltos bản nâng cấp Kia Seltos 1.6 Premium
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo