Lee Nguyễn: 'Tôi vẫn nhớ bầu Đức'

26/01/2021 10:20:00 (GMT+7)

Tiền vệ Việt kiều Lee Nguyễn cho biết bản thân vẫn dành cho bầu Đức tình cảm đặc biệt sau khi rời HAGL.

Mới đây, trong 1 cuộc trả lời phỏng vấn trên Zing, tân binh của CLB TPHCM - Lee Nguyễn đã không ngần ngại bày tỏ tình cảm với bầu Đức: "Tôi vẫn nhớ bầu Đức. Bầu Đức là 1 ông chủ tận tâm.

Chúng tôi đã có mối quan hệ tốt khi tôi còn chơi bóng tại HAGL. Bạn biết đấy, điều tôi muốn nói là chúc ông ấy nhiều sức khỏe".

Lee Nguyễn cũng cho biết không quá bất ngờ khi biết tin HLV Kiatisak quay lại HAGL.

"Tôi không biết nhiều thông tin lắm cho đến khi nghe tin Kiatisak cũng trở lại với bóng đá Việt Nam. Bóng đá là bóng đá, điều đó là bình thường.

Giờ đây tôi là người của CLB TPHCM rồi, tôi tập trung cho việc mang về niềm vui và danh hiệu cho CLB. Trái tim của tôi lúc này là ở CLB TPHCM".

lee-nguyen-ra-san
Lee Nguyễn ra sân 73 phút trong chiến thắng của CLB TPHCM

Tiền vệ Việt kiều này chia sẻ rằng việc hoàn thành xong cách ly là 1 bước ngoặt đối với bản thân. Trong quá trình ở khách sạn, Lee Nguyễn đã tập thể lực với các bài tập đạp xe, nhảy dây hay tập yoga nhằm duy trì sức rướn để giữ cho cơ thể được linh hoạt.

"Ở CLB TPHCM, cả ông chủ và HLV Mano Polking đều có tham vọng của họ. Tôi thấy mình thích lối chơi tương tự như ở đây. Điều quan trọng với 1 cầu thủ là trở lại và trở thành 1 phần của CLB mà anh ta đang cống hiến.

Thật tuyệt nếu như chúng tôi có thể mang đến sự thành công cho V-League 2021", Lee Nguyễn chia sẻ thêm.

Trước đó, bầu Đức cũng dự khán trên SVĐ Thống Nhất để theo dõi màn ra mắt của Lee Nguyễn trong màu áo CLB TPHCM. Chính bầu Đức là người đã đưa Lee Nguyễn đến HAGL vào hơn 10 năm trước và khiến tên tuổi của cầu thủ Việt kiều trở nên nổi tiếng.

Lee Nguyễn và 'mối lương duyên' với cầu thủ Việt kiều Martin Lò

Lee Nguyễn được đối thủ 'soi từng li từng tí'

VIDEO: Lee Nguyễn 'quẫy tung' V.League (Nguồn: HCMC Fan Zone)
Linh Thùy Linh Thùy / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
Lee Nguyễn CLB TPHCM bầu Đức Kiatisak HAGL

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích