Top 5 tướng đường trên tiền mùa giải 2021 phiên bản 10.24

27/11/2020 11:45:00 (GMT+7)

Top 5 tướng đường trên mạnh nhất tiền mùa giải 2021 phiên bản 10.24 LMHT

Like và Follow fanpage Esports VN để cập nhật tin tức và theo dõi các giải đấu HOT nhất!

5. Malphite

top 5 tuong duong tren tien mua giai 2021 phien ban 10.24

Các vị tướng đường trên mang thiên hướng chống chịu luôn là sự lựa chọn an toàn khi leo rank tại xếp hạng đơn của LMHT thì Malphite cũng nằm trong số đó. Với bộ kĩ năng dễ chơi, khả năng mở giao tranh chống chịu tốt.

Malphite đang có rất nhiều sự ưu ái tại giai đoạn tiền mùa giải 2021 với hàng loạt trang bị chống chịu đang rất lỗi. Chỉ với Khiên Thái Dương, Giáp Gai, Thú Tượng Thạch Giáp Malphite sẽ rất "trâu" trong giao tranh tổng.

4. Ornn 

Top 5 vi tuong duong tren LMHT Toc Chien dang choi nhat

Ornn là một vị tướng nằm trong danh sách hot pick suốt mùa giải 2020 của LMHT. Đến tiền mùa giải 2021, vị tướng này càng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với loạt trang bị chống chịu với, khả năng nâng cấp đồ cho đồng đội và bản thân khiến Ornn luôn nằm trong danh sách những vị tướng mạnh nhất.

Khiên Thái Dương, Thú Tượng Thạch Giáp và Mặt Nạ Vực Thẳm sẽ là những món đồ chủ chốt của Ornn

3. Camille

top 5 tuong duong tren tien mua giai 2021 phien ban 10.24

Luôn nằm trong những vị tướng buộc phải cấm tại CKTG 2020. Đến giai đoạn tiền mùa giải 2021, Camille vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại vị trí đường trên với khả năng gây sát thương khủng khiếp đến từ kĩ năng Q. Vị tướng này có thể dễ dàng hạ gục bất kì đối thủ nào khi đã đủ những món đồ cơ bản của mình.

Tam Hợp Kiếm, Rìu Mãng Xà, Vũ Điệu Tử Thần sẽ là món đồ khiến cho Camile đấu tay đôi với mọi đối thủ.

2. Renekton

top 5 tuong duong tren tien mua giai 2021 phien ban 10.24

Sự mạnh mẽ của vị thần cá sấu - Renekton là không thể bàn cãi khi vị tướng này luôn là hot pick tại các bậc xếp hạng đơn. Tại giai đoạn tiền mùa giải 2021, phiên bản 10.24, Renekton vẫn cho thấy sự "bá đạo" của mình với khả năng càn lướt trong giao tranh.

Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen và Vũ Điệu Tử Thần sẽ là những món đồ khiến Renekton trở thành một con quái vật với khả năng hồi máu và gây sát thương khủng khiếp.

1.Shen

top 5 tuong duong tren tien mua giai 2021 phien ban 10.24

Tiền mùa giải là sự lên ngôi của những vị tướng đỡ đòn tại đường trên khi Khiên Thái Dương giúp những vị tướng này mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Shen cũng không phải ngoại khi khi vị tướng này vừa có khả năng gây sát thương khủng với kĩ năng Q, khả năng chống chịu cực tốt và sự đột biến đến từ chiêu cuối.

Khiên Thái Dương, Rìu Đại Mãng Xà và Thú Tượng Thạch Giáp sẽ là những "core item" của Shen.

 

Cao Bá Cao Bá / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
LMHT Tiền mùa giải 2021 tiền mùa giải Phiên bản 10.24 Top 5 tướng đường trên Shen Renekton Camille ornn

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích