Người đại diện nâng tầm Văn Lâm, mỉa mai thủ môn Thái Lan

19/01/2021 11:58:00 (GMT+7)

Theo người đại diện của Văn Lâm, thủ môn số 1 của ĐTQG Việt Nam vẫn đang miệt mài tập luyện mỗi ngày và Văn Lâm cũng đang là thủ thành xuất sắc nhất Đông Nam Á hiện tại.

Hiện tại, lùm xùm giữa Văn Lâm và CLB Muangthong United vẫn chưa đi đến hồi kết khi cả hai đều tuyên bố sẽ kiện ngược lại nhau. Trước đó,  hồi đầu tháng 1, đã có những tin đồn về việc Văn Lâm sẽ chuyển tới thi đấu ở J-League. Ngay sau đó, CLB Muangthong đã cho rằng Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp khi không tham gia tập luyện cùng đội bóng dù vẫn còn hợp đồng.

Ngay lập tức, người đại diện của Văn Lâm đã khẳng định chính CLB Thái Lan đã vi phạm các nguyên tắc về tài chính và hợp đồng đã được chấm dứt.

Mới đây, ông Andrei Grushin lại tiếp tục lên tiếng bênh vực thân chủ của mình trên Goal Thái Lan: "Hiện tại Văn Lâm đã là một cầu thủ tự do và cậu ấy vẫn duy trì lịch tập luyện 2 buổi mỗi ngày. Văn Lâm là một cầu thủ rất chuyên nghiệp và bạn có thể hỏi tất cả các cầu thủ Muangthong để khẳng định.

Văn Lâm vẫn đang tập luyện điên cuồng. Cậu ấy đã chơi 42 trong số 46 trận gần nhất của Muangthong ở Thai League. Nếu Văn Lâm thiếu chuyên nghiệp thì đáng lẽ cậu ấy phải dự bị một thời gian dài chứ không thể có suất bắt chính.

Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, Văn Lâm rất chuyên nghiệp. Cậu ấy chưa từng bỏ qua bất kỳ một buổi tập nào.

Và như tôi đã nói, Đặng Văn Lâm là thủ môn xuất sắc nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, bạn hãy nhìn vào Kawin Thamsatchanan mà xem, cậu ta đã không thi đấu trong 2 năm qua, thậm chí có thể sẽ bước sang năm thứ 3".

Ảnh 1
Người đại diện của Văn Lâm liên tục lên tiếng bảo vệ cầu thủ này trên các phương tiện truyền thông.

Hiện tại, cả hai bên đang chờ FAT và FIFA giải quyết những tranh chấp, kiện tụng. Nếu thua kiện, nhiều khả năng Văn Lâm sẽ bị cấm thi đấu còn với Muangthong, đại gia Thái Lan thậm chí sẽ phải xuống hạng nếu bị chứng minh là vi phạm tài chính.

Vòng 1 V-League 2021: Ngoại binh lên tiếng, 'nhà giàu' gục ngã

Khó khăn nào chờ đón Văn Lâm? (nguồn: Next Sports)

Phong Vũ Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Lịch thi đấu V.League
Đặng Văn Lâm Muangthong United ĐTQG Việt Nam Thai League

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích