Quảng cáo

CLB Nam Định: 'Hoãn V-League quá lâu sẽ gây thiệt hại lớn về tài chính cho các đội'

Chủ nhật, 18/07/2021 10:42 AM (GMT+7)
A A+

Các CLB đang tỏ ra rất lo lắng nếu V-League 2021 phải tạm hoãn đến tháng 2/2022, thậm chí nhiều CLB đã lên tiếng phản đối đề xuất này.

Highlights Nam Định vs TP HCM (nguồn: Next Sports)

Mới đây, VPF đang lên phương án về việc sẽ dời lịch thi đấu vòng 13 và giai đoạn 2 V-League 2021 sang tháng 2/2022. Nếu được HĐQT VPF và Thường trực VFF thông qua, V-League sẽ bước vào quãng nghỉ dài 7 tháng và phải chờ đến sau Tết Nguyên đán mới có thể đá lại. Điều này khiến không ít các đội bóng phản đối. 

Chia sẻ với chúng tôi, Giám đốc điều hành CLB Nam Định - ông Trần Thái Toán cho biết: "Hiện tại chúng tôi chưa nhận được thông tin nào từ BTC giải đấu cả. Nếu VPF chính thức đưa ra phương án này thì CLB Nam Định sẽ không đồng ý. Việc hoãn quá lâu như vậy sẽ gây ra những thiệt hại lớn về mặt tài chính cho các CLB khi phải nuôi quân trong vòng 7 tháng mà không làm gì cả.

Bên cạnh đó, đến thời điểm tháng 2 chưa chắc giải đấu có thể trở lại được vậy lúc đó BTC giải sẽ xử lý như thế nào? BTC phải có những phương án xử lý khác nhau chứ không thể hoãn mãi được. Đến lúc không thể tiếp tục giải đấu thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm?".

Nam Định bất lực nhìn Hà Tĩnh 'ẵm' trọn 3 điểm 41566
CLB Nam Định phản đối nếu VPF đưa ra phương án hoãn V-League tới tháng 2/2022.

Những lo lắng của CLB Nam Định không phải không có cơ sở. Nếu không thể tiếp tục giải đấu, các đội bóng buộc phải cho các cầu thủ tạm nghỉ và điều này ảnh hưởng không nhỏ tới tài chính của CLB cùng với đó là hưởng tới cuộc sống của các cầu thủ. Bên cạnh đó sẽ có nhiều hệ lụy kèm theo nếu V-League 2021 rơi vào trạng thái "ngủ đông" trong vòng 7 tháng tới đây.

Lo lắng Filip Nguyễn nhập tịch Việt Nam, báo Trung Quốc cảnh báo đội nhà

Author Thethao247.vn Phong Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Copy
Thể Thao 247

Đăng ký kênh Youtube chính thức của Thể Thao 247 để không bỏ lỡ bất kỳ video triệu views nào bạn nhé!!!!

Hoãn V-League 2021 V-League 2021 CLB Nam Định
Xem thêm
TIN NỔI BẬT