Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

HLV Eddy Reynoso bày cách giúp Conor McGregor lên trình

08/03/2021 11:59 (GMT+7)
A A+ A++

Mới đây, Eddy Reynoso – người được xem là huấn luyện viên thành công nhất làng Boxing đã ngỏ ý muốn giúp Conor McGregor lên trình.

VIDEO: Những đòn đánh đẹp mắt của Kyler Phillips ở UFC 259

Trong cuộc trò chuyện gần đây với kênh Little Giant Boxing, HLV Eddy Reynoso – người đã góp công lớn vào thành công của những Canelo Alvarez, Oscar Valdez hay Ryan Garcia đã ngỏ ý muốn mời Conor McGregor đến phòng tập của mình, đồng thời, ông cũng hứa hẹn sẽ giúp tay đấm người Ireland lên trình với kỹ năng Boxing.

Ảnh 1
Eddy Reynoso ngỏ ý muốn mời McGregor đến phòng tập (Ảnh: Internet)

Reynoso cho hay:

“Tôi thấy họ nên có một trận tái đấu (nói về cuộc đọ sức giữa McGregor và Dustin Poirier tại UFC 257). Tỉ số hiện đang là 1-1 do đó trận đấu thứ 3 là hoàn toàn hợp lý”.

“Đây là nơi  có thể hỗ trợ cậu ấy. Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp Conor cải thiện kỹ năng Boxing và kỹ thuật phòng ngự”.

“Thành thật mà nói, khi cậu ấy đọ sức với Mayweather, tôi đã thấy khá bất ngờ. Cậu ấy phản đòn tốt, bộ pháp và eo hông cũng rất linh hoạt. Tôi cho rằng Conor sẽ làm tốt nếu cậu ấy chuyển sang thi đấu Boxing. Hãy cứ chiến đấu hết mình, luyện tập chăm chỉ và đừng bỏ cuộc. Cậu có thể cống hiến rất nhiều và hãy giành chiến thắng trong trận tái đấu với Dustin”.

Bên cạnh đó, HLV Eddy Reynoso cũng nhiệt tình mời gọi Conor McGregor đến phòng tập của mình:

“Từ giờ phòng gym này sẽ như là nhà của cậu và hãy cứ đến đây bất cứ khi nào cậu muốn học hỏi và luyện tập. Chúng tôi sẽ luôn dang rộng vòng tay chào đón, Conor”.

McGregor được đánh giá khá cao với những kỹ thuật Boxing đã thể hiện tại MMA. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, tay đấm sinh năm 1988 vẫn đang tập trung vào những bài tập phòng thủ để chuẩn bị cho trận tái đấu trong tương lai.

Makhachev chấp nhận làm truyền nhân của Khabib

Miley Garcia và Manny Pacquiao ấn định thời điểm thượng đài

Author Thethao247.vn Nguyễn Đạt / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
McGregor Quyền Anh Eddy Reynoso
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo