HLV Park mất thủ môn số 1 ĐT Việt Nam

29/10/2020 13:58:00 (GMT+7)

Mới đây, BTC Thai League đã ấn định thời gian đá lại trận đấu có sự cố mất điện trên sân PAT giữa Muangthong United và Port Authority FC. Với lịch thi đấu này, thủ thành Đặng Văn Lâm không thể về hội quân cùng ĐT Việt Nam.

VIDEO: Văn Lâm phản xạ xuất thần cướp trắng bàn thắng của đối thủ

Theo lịch thi đấu, màn tranh tài giữa Muangthong United và Port Authority FC diễn ra vào ngày 4/10. Tuy nhiên, trước giờ thi đấu chính thức một trạm biến áp bên ngoài sân PAT bất ngờ phát nổ, tổ trọng tài điều khiển trận đấu đã quyết định chờ 1 giờ đồng hồ để các bên liên quan xử lý sự cố nhưng sự cố vẫn không được xử lý kịp thời nên trận đấu bị hoãn lại. 

Ban đầu Tiểu ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Thái Lan quyết định phạt đội chủ sân PAT thua 0-2 trước Muangthong United, Văn Lâm và các đồng đội dù không phải chiến đấu vẫn có được 1 chiến thắng 1 cách dễ dàng.

Thủ môn Văn Lâm cùng đồng đội đá lại trận đấu mất điện với Port Authority vào ngày 2/12
Thủ môn Văn Lâm cùng đồng đội đá lại trận đấu mất điện với Port Authority vào ngày 2/12

Tuy nhiên, sau đó Port Authority FC đã kháng cáo thành công, trận đấu này buộc phải đá lại và án phạt trước đó bị hủy bỏ. Ngày đá lại trận đấu này được xác định là ngày 2/12. Một số trận đấu của Muangthong United trong tháng 11 cũng bị điều chỉnh để phù hợp với lịch thi đấu của Chiang Rai United - một đại điện của bóng đá xứ sở chùa vàng tại giải giải AFC Champions League.

Với việc thi đấu liên tục trong tháng 11 và đá lại với Port Authority FC  trong tháng 12, thủ thành Đặng Văn Lâm dường như không thể về tập trung đội tuyển Việt Nam trong trường hợp anh được thầy Park triệu tập lên cùng Đội tuyển.

Cầu thủ đặc biệt mang năng lượng tích cực cho Hà Nội FC

Khoảng thời gian trống duy nhất mà Văn Lâm có được là khoảng thời gian từ 11 – 15/11, trùng vào những ngày “FIFA Day”. Đặc biệt, đây cũng là khoảng thời gian mà đội tuyển Thái Lan tập trung.

Tuy nhiên, do lịch thi đấu dính đến tận chiều tối 11/11 mà khi về Việt Nam anh buộc phải cách ly 14 ngày nữa nên việc Văn Lâm về tập trung cùng Đội tuyển Việt Nam ở đợt này là không thể.

Minh KhangMinh Khang / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Đặng Văn Lâm Muangthong United Thai League Đội tuyển Việt Nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích