Max Holloway trông chờ một trận đấu với Khabib Nurmagomedov

18/01/2021 16:33:00 (GMT+7)

Sau trận thắng đậm đà trước Calvin Kattar, Max Holloway đang có rất nhiều tự tin để gọi tên các võ sĩ sừng sỏ của hạng cân trên.

Dẫn đầu sự kiện UFC on ABC 1, Max Holloway đã phá liền 8 kỷ lục UFC chỉ nhờ 1 trận đấu 5 hiệp. Điều đó khiến Chủ tịch UFC Dana White phải một lần nữa khẳng định rằng Max Holloway là "một trong những võ sĩ vĩ đại nhất từng bước lên sàn đấu" và cựu vương hạng Light Heavyweight Daniel Cormier cũng không tiếc lời khen khi nhận định "Cả trận đấu này Max Holloway giống y như Muhammad Ali".

Sau màn thể hiện quá xuất sắc, có vẻ Max Holloway đang có rất nhiều tự tin để gọi tên các võ sĩ sừng sỏ của hạng cân trên. Đầu tiên, Holloway tuyên bố anh sẵn sàng trở lại sàn đấu ngay trong tuần sau, với vị trí kẻ thay thế nếu Conor McGregor hoặc Dustin Poirier không thể tham dự trận đấu dẫn đầu UFC 257.

Sau trận thắng đậm đà trước Calvin Kattar, Max Holloway đang có rất nhiều tự tin để gọi tên các võ sĩ sừng sỏ của hạng cân trên.
Sau trận thắng đậm đà trước Calvin Kattar, Max Holloway đang có rất nhiều tự tin để gọi tên các võ sĩ sừng sỏ của hạng cân trên.

"Tôi sẽ ở lại đây cho đến tuần sau. Nếu có điều gì đó bất thình lình xảy ra trong môn thể thao điên rồ này, thì đừng ngạc nhiên, các bạn ạ," Holloway nói. 

Có lẽ ý tưởng này được gợi ý từ những gì đã xảy ra vào năm 2018. Tại UFC 223, Holloway đã suýt có cơ hội so tài với nhà vô địch hạng Lightweight Khabib Nurmagomedov nếu như anh không gặp vấn đề về cắt cân. Về sau, vị trí của Max Holloway trong trận đấu đó được thay thế bởi Al Iaquinta.

Khabib Nurmagomedov hiện đang xem xét trở lại thượng đài sau công bố treo găng tại UFC 254 hồi tháng 10. Tay đấm bất bại người Nga nói rằng anh sẽ trở lại nếu có ai đó thi đấu tại UFC 257 thực sự gây ấn tượng với anh. Mặc dù chưa nằm trong danh sách "tầm ngắm" của Khabib, Holloway tin rằng màn trình diễn của anh ấy trước Kattar có thể đã lọt vào mắt xanh của "Đại bàng".

"Chúng ta sẽ xem điều gì có thể xảy ra. Ngay cả việc đối đầu với Khabib, cơ hội cũng không hẳn là không có," Holloway nói.

“Khabib nói rằng anh ấy muốn một thứ gì đó thực sự thú vị. Có lẽ tôi có thể đẩy anh ta đến một giới hạn mới. Tôi nghĩ chúng tôi đã có một trong những cuộc họp báo tuyệt vời nhất trên thế giới (tại UFC 223). Tiếc là chúng tôi đã không thể thượng đài. Dù vậy, tôi vẫn có thể trở thành kẻ thay thế nếu anh ấy muốn."

Anh Nguyen Anh Nguyen / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Max Holloway Khabib Nurmagomedov UFC 257

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích