'Kaka bị ép chuyển đến Real Madrid'

23/04/2020 11:06:00 (GMT+7)

Tờ Marca mới đây đã dẫn lời Gaetano Paolillo, người đại diện của Ricardo Kaka về vụ chuyển nhượng đình đám năm xưa.

VIDEO: Kaka và bàn thắng ma thuật trong màu áo Real Madrid

Người đại diện của Kaka, ông Gaetano Paolillo mới đây đã tiết lộ rằng thân chủ của ông muốn gắn bó với AC Milan thay vì chuyển đến Real Madrid hồi năm 2009.

Ông Paolillo khẳng định Rossoneri cũng rất muốn giữ chân "thiên thần" Kaka tuy nhiên tình hình tài chính của đội bóng đã không cho phép họ thực hiện điều đó.

kaka real kaka rất trung thành với Real. Ảnh: Getty

"Thành thực mà nói, Kaka không muốn rời AC Milan. Anh ấy đang sống rất tốt tại Milan, cả gia đình anh ấy cũng vậy. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã quyết định bán Kaka và Real Madrid là lựa chọn thích hợp nhất", người đại diện của Kaka chia sẻ với MilanNews.

"Năm này qua năm khác, Real Madrid đều liên lạc để hỏi mua Kaka. Có một lần, 2 quan chức của Real là Franco Baldino và Predrag Mijato đã đến tận nhà tôi để nói chuyển và gặp cha Kaka".

kaka real Kaka không muốn ra đi. Ảnh: Getty

"Tôi nhớ rằng sau trận đấu cuối cùng với AC Milan năm 2009, anh ấy về Brazil để tập trung cho tuyển quốc gia. Tôi đi cùng anh ấy đến sân bay Malpensa và tôi nhớ anh ấy còn nói: "Hẹn gặp lại khi tôi quay về". Thế nhưng, AC Milan đã buộc phải bán anh ấy cho Real Madrid"Paolillo hồi tưởng.

Sau khi chuyển đến La Liga, Kaka gặp rất nhiều khó khăn để hòa nhập tại Real Madrid. Cộng với những chấn thương liên tiếp, danh thủ Brazil nhanh chóng bị đào thải khỏi sân Bernabeu.

>> Kaka gieo sầu cho người bạn thân C.Ronaldo

Cường NguyễnCường Nguyễn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
CUP C1
Kaka Real Madrid AC Milan

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích