Ban Kỷ luật VFF phạt nguội cầu thủ Hải Phòng 2 trận

18/09/2019 16:02:00 (GMT+7)

Ngày 18/9/2019, Ban kỷ luật LĐBĐVN đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 23 V-League 2019.

Quyết định số 485/QĐ-LĐBĐVN: Đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Lê Mạnh Dũng (số 20) của CLB bóng đá Hải Phòng do có hành vi bạo lực với cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh (số 11) của CLB bóng đá Sanna Khánh Hòa BVN trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hải Phòng và Sanna Khánh Hòa BVN ngày 14/9/2019 trên sân vận động Lạch Tray, Hải Phòng.

VFF phạt nguội, Mạnh Dũng, Hải Phòng, Nguyễn Đường Hiều, CLB Sài Gòn, HAGL Tương lai Mạnh Dũng (trái) ở Hải Phòng đang là một dấu hỏi?. Ảnh: Báo Nghệ An

Với án phạt này, Mạnh Dũng rất có thể sẽ ảnh hưởng đến tương lai của Mạnh Dũng. Vì cầu thủ này chuyển đến Hải Phòng theo dạng hợp đồng cho mượn. Hiện tại vị trí tiền vệ trung tâm ở SLNA đang chật chội. Còn ở Hải Phòng Dũng để mất điểm vì hành vi không đẹp vừa qua.

Trong trận đấu giữa CLB Sài Gòn và HAGL ở vòng 23 V-League, ông Nguyễn Đường Hiếu, cán bộ chuyên môn của CLB bóng đá Sài Gòn có hành phi phản ứng thái quá với trọng tài. VFF ban hành quyết định số 486/QĐ-LĐBĐVN phạt ông Hiếu 2.500.000đ (Hai triệu năm trăm nghìn đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 01 trận kế tiếp.

Ở trận đấu này HAGL đã để thua CLB Sài Gòn, đội bóng phố núi tự đẩy mình vào tình thế tranh suất trụ hạng với Thanh Hóa và Viettel.

Video: Xuân Trường và Tuấn Anh rèn khả năng đeo bám

Dũng NghệDũng Nghệ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
VFF phạt nguội Mạnh Dũng Hải Phòng Nguyễn Đường Hiếu Vleague 2019

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích