HLV Chung Hae Seong đặt trọn niềm tin vào Công Phượng

15/08/2020 08:00:00 (GMT+7)

Dù sở hữu 2 tiền đạo ngoại binh đẳng cấp, nhưng HLV Chung Hae Seong cho biết ông vẫn dành trọn niềm tin vào Công Phượng và các cầu thủ nội trên hàng công của đội bóng.

Sau 2 tuần chia tay, ngày 11/8 vừa qua, HLV Chung Hae Seong đã chính thức quay trở lại dẫn dắt CLB TPHCM cho phần còn lại của V-League 2020. Việc này khiến cho giới mộ điệu vô cùng bất ngờ.

Ở lần quay trở lại này, HLV Chung Hae Seong đã có trong tay những sự bổ sung rất chất lượng, đặc biệt là trên hàng công với sự xuất hiện của 2 tiền đạo người Costa Rica Jose Guillermo Ortiz và Ariel Rodriguez.

hlv chung tin tuong cong phuong HLV Chung Hae Seong đặt niềm tin vào Nguyễn Công Phượng

Tuy nhiên, dù sở hữu 2 tiền đạo ngoại binh đẳng cấp nhưng HLV Chung Hae Seong vẫn dành trọn niềm tin vào các cầu thủ nội trên hàng công của CLB TPHCM. Chia sẻ sau buổi tập ngày 13/8, HLV Chung Hae Seong cho biết:

“Đây là buổi tập ngoài sân đầu tiên của tôi với 2 cầu thủ Costa Rica. Chúng tôi tập thể lực nên tôi chưa thể đánh giá gì về chuyên môn của họ. Tôi biết nhiều về Ariel hơn là Ortiz. Tôi sẽ quan sát nhiều hơn để đánh giá, tìm ra các điểm mạnh của 2 cầu thủ này.

Họ không cao nên tôi đoán điểm mạnh của họ là sức mạnh, khả năng di chuyển và tốc độ. Nhưng đó cũng có thể là nhận định chưa chính xác. Tôi sẽ kiểm tra và họp với các trợ lý để tìm ra cách sử dụng cả hai. Còn hiện tại, chúng tôi đang có nhiều phương án tấn công như Phi Sơn, Xuân Nam, Công Phượng”

Cũng trong buổi tập đầu tiên sau khi quay trở lại, HLV Chung Hae Seong quyết định thay đổi ban cán sự của CLB TPHCM. Thành phần cũ gồm đội trưởng Đỗ Văn Thuận, 3 đội phó Nguyễn Hữu Tuấn, Nguyễn Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn sẽ được thay thế bằng đội trưởng mới Sầm Ngọc Đức. Chức đội phó vẫn do Nguyễn Hoàng Thịnh đảm nhiệm.

Hiện tại TPHCM đang đứng thứ 5 trên BXH V-League 2020 và kém đội đầu bảng Sài Gòn FC tới 6 điểm. Thầy trò HLV Chung Hae Seong sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn hoàn thành mục tiêu vô địch ở mùa giải năm nay.

Highlights: HL Hà Tĩnh 1-0 TPHCM (vòng 10 V-League 2020) (nguồn: Next Media)

Lam LamLam Lam / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
HLV Chung Hae Seong Nguyễn công phượng v-League 2020 TPHCM

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích