• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ứng viên chủ tịch Barca thuyết phục Messi như ông trùm mafia

27/02/2021 16:37 (GMT+7)
A A+ A++

Một đoạn trích từ bộ phim tài liệu về ba ứng cử viên chủ tịch tiết lộ chính xác những gì các ứng viên sẽ nói để cố gắng thuyết phục Lionel Messi ở lại Barcelona.

Bộ phim có tựa đề ‘Mes Que un President’ (Hơn cả một chủ tịch) phân tích lý do tại sao vị trí của chủ tịch Barcelona lại trở nên bất ổn như vậy. Nó cũng cho thấy sự tương phản giữa ba ứng viên: Joan Laporta, Victor Font và Toni Freixa.

Cả ba người đàn ông đều khao khát nắm quyền điều hành câu lạc bộ sau cuộc bầu cử vào ngày 7 tháng 3, họ đang phải đối mặt với vô số thách thức.

Hai thử thách lớn nhất là đảo ngược cuộc khủng hoảng tài chính lớn nhất lịch sử CLB và giữ chân Lionel Messi - cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của Barcelona.

Barcelona, Messi
Giữ Messi là nhiệm vụ quan trọng của tân chủ tịch Barcelona. Ảnh: Getty

Khi được hỏi về câu nói cụ thể dùng để thuyết phục Messi ở lại, Joan Laporta trả lời: "Leo, tôi chuẩn bị đưa ra lời đề nghị cậu không thể từ chối".

Đáng chú ý, câu nói của Laporta được mô phỏng từ tác phẩm Bố Già nổi tiếng của văn hào Mario Puzo. Cụ thể đó là câu nói kinh điển của ông trùm Vito Corleone - người đứng đầu thế giới ngầm.

Đó là cá tính của Joan Laporta, còn tuyên bố của Victor Font chứa đầy sự lạc quan thường thấy của ông: "Leo, tôi tin rằng chặng đường của chúng ta sẽ còn dài".

Trong khi Toni Freixa tỏ ra xã giao hơn rất nhiều khi nói: "Leo, cậu là cầu thủ mà tôi thích xem nhất".

Cầu thủ MLS sẵn sàng làm điều đặc biệt vì Lionel Messi

Triều Tiên nhật báo: 'Son Heung-min giá trị hơn Messi'

VIDEO: Messi xỏ háng 2 đồng đội chỉ bằng một cú chạm, ghi bàn ảo diệu
Author Thethao247.vn Bắc Minh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
La Liga
Barcelona Messi
Xem thêm