Messi vắng mặt bất thường trong buổi tập của Barca

05/06/20 20:28:00 (GMT+7)

La Liga sắp trở lại, Barcelona sẽ bước vào hành trình bảo vệ ngôi đầu bảng sau thời gian tạm nghỉ nhưng Messi chưa hoàn toàn sẵn sàng.

Hôm qua, truyền thông Tây Ban Nha đã phát hiện Lionel Messi không có mặt trong buổi tập của toàn đội. Điều này khiến cho nhiều người hoài nghi siêu sao này đã dính chấn thương trong quá trình tập lại thời hậu Covid-19 và sẽ phải nghỉ dài hạn.

Một giả thiết đặt ra, CLB Barcelona vừa thông báo đội bóng đã có 5 thành viên xét nghiệm dương tính với Covid-19, trong đó có cầu thủ (không công bố danh tính). Vậy nên việc Messi vắng mặt khiến anh bị nghi ngờ đã nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, Barca mới xác nhận Messi chỉ gặp một chấn thương nhẹ. Người 6 lần giành Quả bóng vàng sẽ mất một vài ngày trước khi tập luyện bình thường cùng đội bóng do Quique Setien dẫn dắt và sẵn sàng cho ngày trở lại của La Liga.

Các cầu thủ còn lại của Barcelona vẫn tập bình thường ở khu trung tâm thể thao Tito Vilanova, chuẩn bị cho vòng 28 La Liga giữa tháng 6.2020. Ban tổ chức La Liga đã thống nhất cùng 20 câu lạc bộ về lịch thi đấu vòng 28. Ngoài Messi, Barca còn vắng Ansu Fati – người cũng chấn thương nhẹ.

>>> Ronaldo là tiền đạo hay nhất thiên niên kỷ, Messi không được bầu chọn

Messi và cú poker siêu đẳng vào lưới Arsenal

Đông PhươngĐông Phương / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Messi Barcelona La Liga

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm