'Tiền vệ tầm cỡ thế giới' úp mở khả năng rời HAGL

14/08/2020 07:18:00 (GMT+7)

Phan Thanh Hậu đã có những chia sẻ về quãng thời gian khó khăn và gặp nhiều áp lực, anh cũng sẵn sàng ra đi nếu HAGL không cần đến sự phục vụ của mình.

VIDEO: Phan Thanh Hậu chia sẻ về quãng thời gian khó khăn. Nguồn: Youtube HAGL

Phan Thanh Hậu từng được nhà báo Anh - John Duerden vinh danh trong danh sách 40 cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá thế giới trên tờ The Guardian. Tuy nhiên đã 6 năm trôi qua, tiền vệ sinh năm 1997 vẫn phải ngồi dự bị ở HAGL.

Trong buổi tập mới đây, Phan Thanh Hậu chia sẻ: “Khi mới có tên trong danh sách 40 cầu thủ triển vọng của bóng đá thế giới, tôi gặp rất nhiều áp lực, mọi người nói về tôi rất nhiều. Nhưng sau một thời gian tôi không quan tâm về vấn đề đó nữa. Mọi người đặt kỳ vọng vào tôi và tôi vẫn đang nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Thể hình của tôi bé từ khi sinh ra, tôi vẫn cố gắng tập luyện để cải thiện mỗi ngày. Tôi sẽ dùng sự nhanh nhẹn để bù đắp khuyết điểm”.

phan thanh hau Phan Thanh Hậu trải lòng về quãng thời gian khó khăn

Phan Thanh Hậu vẫn thường xuyên phải ngồi trên ghế dự bị ở HAGL. Đội bóng đang có cặp bài trùng Tuấn Anh – Xuân Trường chơi ổn định. Nói về việc có thể sẽ chia tay đội để tìm bến đỗ mới, Thanh Hậu chia sẻ: “Nếu HAGL cần tôi, tôi vẫn sẽ ở đây để nỗ lực tập luyện và chờ cơ hội. Nếu đội không cần sự phục vụ của tôi, thì tôi sẽ tìm một nơi khác. Mục tiêu trước mắt của tôi là được thi đấu thường xuyên hơn, còn mục tiêu lên tuyển là chuyện của tương lai. Kỹ năng tôi cũng thiếu rất nhiều, nhưng bất lợi lớn nhất là thể hình” – theo Next Media.

Hiện tại, tiền vệ 23 tuổi cao 1m74 và nặng 60kg. Điều này khiến Hậu luôn gặp khó trong những tình huống tranh chấp. Điểm mạnh của cầu thủ sinh năm 1997 đó là ở tốc độ, sự nhanh nhẹn và sự khéo léo. Tuấn Anh từng chia sẻ Thanh Hậu là người chạy tốt nhất ở HAGL, nhưng anh sẽ phải cải thiện thêm nữa về thể hình để có bước đột phá trong sự nghiệp.

Lê Thành Lê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Bảng xếp hạng V.League
phan thanh hậu tiền vệ hagl bầu đức chuyển nhượng v-league

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích