Lãnh đạo CLB Bình Định: 'VPF thiếu tôn trọng các đội ở giải Hạng Nhất'

14/05/2020 14:07:00 (GMT+7)

Đại diện các CLB ở giải Hạng Nhất đã lên tiếng chỉ trích VPF vì không lấy ý kiến của họ trước khi ra quyết định.

Lãnh đạo của CLB Bình Định và HLV của Khánh Hoà đã lên tiếng nói rằng VPF không tôn trọng các đội bóng ở giải Hạng Nhất, bởi cuộc họp trực tuyến do VPF tổ chức chỉ có sự tham dự của các đội bóng tại V-League. Những đội bóng ở các giải đấu thấp hơn chỉ được nhận thông báo chứ không được đóng góp ý kiến.

Trưởng đoàn Bóng đá Bình Định Nguyễn Công Tâm nói: "Tôi nghĩ BTC cũng cân nhắc kỹ khi quyết định thay đổi, đây là trường hợp bất khả kháng, đội Bình Định không có ý kiến gì. Chỉ có điều không hiểu là sao không mời chúng tôi góp ý?"

"Trong cuộc họp đó mời chúng tôi tham gia thì tốt hơn, nên cho chúng tôi có ý kiến vì đầu tư đội giải hạng Nhất cũng lớn. VPF chỉ mời các đội V.League, bỏ rơi các đội hạng Nhất, không quan tâm. Làm như vậy thì ở trên cứ ấn xuống chứ ở dưới biết nói gì?" – theo Zing.

CLB Bình Định Lãnh đạo CLB Bình Định bức xúc với VPF

Trong khi đó, HLV Võ Đình Tân của Khánh Hòa nói: "Không bàn về phương án, nhưng ban tổ chức đã thiếu tôn trọng các đội hạng Nhất. Cùng trong hệ thống chuyên nghiệp mà VPF không mời, không có hạng Nhất làm sao có V.League. Họ tự quyết, không xem chúng tôi ra gì".

Dự kiến giải Hạng Nhất sẽ diễn ra từ ngày 6/6 và kết thúc vào ngày 26/9, thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt. Thành tích thi đấu của giai đoạn này sẽ là căn cứ để phân nhóm CLB thi đấu giai đoạn 2, gồm 6 CLB nhóm trên (nhóm A) và 6 CLB nhóm dưới (nhóm B).

6 CLB nhóm A sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt để cạnh tranh ngôi vô địch, giải nhì, giải ba chung cuộc. 6 CLB nhóm B cũng thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt để xác định thứ hạng từ 7 đến 12.

Highlights: HAGL 1-0 Than Quảng Ninh (Nguồn: VTV)

Lê ThànhLê Thành / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
clb bình định vpf v-league 2020 giải hạng nhất bóng đá việt nam

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm


Liên kết hữu ích