Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Sao quần vợt Naomi Osaka làm đại sứ cho Louis Vuitton

12/01/2021 19:15 (GMT+7)
A A+ A++

Đại sứ mới nhất của hãng thời trang cao cấp là ngôi sao quần vợt Naomi Osaka cho thấy thương hiệu này đang ngày càng chú ý hơn đến lĩnh vực thể thao.

Louis Vuitton đã mở đầu năm 2021 với việc mời ngôi sao quần vợt được yêu mến nhất trở thành đại sứ thương hiệu của mình.

Naomi Osaka đã chính thức xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá cho bộ sưu tập xuân hè 2021 dành cho nữ của LV. Đây là một bộ sưu tập mang xu hướng thể thao khá mạnh mẽ.

Sao quần vợt Naomi Osaka làm đại sứ cho Louis Vuitton Ảnh 1

Trong bộ sưu tập mới của LV, Naomi Osaka xuất hiện với vẻ ngoài năng động và khỏe khoắn trong chiếc áo phông đầy màu sắc được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière.

Chiếc áo được tạo điểm nhấn cùng một dải băng màu vàng kích thước lớn thể hiện sự đánh giá cao với chức vô địch Grand Slam ở tuổi 21.

Sao quần vợt Naomi Osaka làm đại sứ cho Louis Vuitton Ảnh 1

Trả lời phỏng vấn, Naomi cho biết:

“Ngoài quần vợt, niềm đam mê trân trọng nhất của tôi là thời trang; và không có thương hiệu nào mang tính biểu tượng hơn Louis Vuitton. Thật vinh dự khi được làm việc với Nicolas - anh ấy là nhà thiết kế mà tôi vô cùng ngưỡng mộ và chúng tôi có chung tình yêu với văn hóa và phong cách Nhật Bản. Trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu thực sự là một giấc mơ thành hiện thực đối với tôi ”.

Dù là một tay vợt khá trẻ nhưng hiện tại Naomi Osaka đang có những sự hợp tác khá đình đám cùng các thương hiệu như Nike, Blazer và bây giờ là Louis Vuitton.

Cristiano Ronaldo làm Đại sứ mới của Shopee, có thể đến Việt Nam

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
Quần vợt Naomi Osaka Louis Vuitton
Xem thêm