Lewandowski theo Neymar làm đại sứ cho Puma

16/11/2020 10:21:00 (GMT+7)

Trong những buổi tập gần đây, ngôi sao Robert Lewandowski cùng đội tuyển Ba Lan đã không còn mang giày đinh của Nike thay vào đó là đôi giày đen khá lạ.

Robert Lewandowski là một vận động viên thuộc Nike trong hơn 10 năm qua. Cầu thủ người Ba Lan thường xuyên ra sân cùng Hypervenom và Phantom Venom. Tuy nhiên điều đó có vẻ như sẽ sớm thay đổi.

Lewandowski theo Neymar sang làm đại sứ cho Puma
Trong hơn 10 năm, Lewandowski là đại sứ cho Nike.

Trong những bức ảnh mới nhất về buổi tập cùng đội tuyển Ba Lan, Robert Lewandowski được bắt gặp mang trên chân một đôi giày đen không có dấu Swoosh của Nike. 

Lewandowski theo Neymar làm đại sứ cho Puma

Đôi giày màu đen cho thấy nó dường như là một nguyên mẫu đang được thử nghiệm. Dựa theo hình dáng, đó có thể là thế hệ tiếp theo của dòng giày đinh Future đến từ Puma.

Lewandowski theo Neymar làm đại sứ cho Puma

Với phong độ thi đấu ổn định, việc Nike để tuột mất Lewandowski được xem là điều khá khó hiểu. Trước đó, một ngôi sao khác trong đội hình của Nike là Neymar cũng bất ngờ tuyên bố dừng hợp tác và trở thành gương mặt quảng bá toàn diện cho Puma.

Lewandowski theo Neymar làm đại sứ cho Puma

Giới phân tích nhận định, với việc xuất hiện cùng giày của Puma thời điểm mà Robert Lewandowski và Puma chính thức công bố hợp tác sẽ không còn xa.

Như vậy Neymar và Lewandowski trong năm nay đã tạo ra hai 'bom tấn" chuyển nhượng quảng bá thương hiệu.

Neymar ra mắt giày đinh đầu tiên hợp tác cùng Puma

Nam Quỳnh Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nike Puma Lewandowski Puma Future giày đinh giày đá bóng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích