Nike Air Vapormax 2020 được thiết kế đầy màu sắc

07/02/2020 11:00:00 (GMT+7)

Phiên bản Nike Air Vapormax 2020 là một sự đột phá về thiết kế, ngoại hình và công nghệ.

Nike Air Vapormax được giới thiệu trên toàn cầu vào tháng 2 năm 2017. Sự ra đời của dòng Air Vapormax đánh dấu cuộc cách mạng trong thiết kế của Nike đối với dòng giày Air Max theo hướng hiện đại và phong cách hơn.

Phiên bản 2020 của đôi Nike Air Vapormax vẫn giữ nguyên được đặc trưng riêng của thiết kế ban đầu với bộ đệm trong suốt nguyên khối đẹp mắt. Một vài vị trí trên đế được tô màu ngẫu nhiên khá độc.

Thân giày được ứng dụng công nghệ dệt nguyên khối flyknit đầy màu sắc. Công nghệ dệt này hạn chế các đường may nhằm tạo cảm giác thoải mái và vừa vặn tối đa trong quá trình sử dụng. Nắm bắt xu hướng bảo vệ môi trường, Nike cho biết phần thân này được tạo ra với 75% là vật liệu tái chế thân thiện với môi trường.

Họa tiết màu sắc trên thân giày là những đường chỉ màu sắc lấy cảm hứng từ góc nhìn của loài chim với rác thải trên mặt đất và mặt biển. Điều này có thể giúp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường.

Phiên bản Nike Air Vapormax 2020 cũng được áp dụng công nghệ Flyease với bộ dây thắt nhanh thông qua dây kéo bố trí sau gót. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian xỏ giày cũng như khiến đôi giày trở nên hấp dẫn hơn.

Dự kiến Nike Air Vapormax 2020 sẽ được cung cấp cho toàn bộ các vận động viên Mỹ tham dự Olympic 2020 tại Tokyo. Sẽ có hai bản phối màu được giới thiệu thời gian lên kệ chính thức sẽ là vào mùa hè này trong đợt phát hành cùng với các mẫu giày chạy bộ Air Zoom Alphafly NEXT%, giày bóng rổ Air Zoom BB NXTgiày đá bóng Air Zoom Mercurial Flyprint phục vụ Olympic 2020.

>> Xem thêm: 5 giày chạy bộ nhẹ nhất thị trường tính đến tháng 2/2020

Nam Quỳnh Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Nike Air Vapormax 2020 Olympic 2020 giày thể thao

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích