Nike đưa công nghệ chạy bộ lên giày đá bóng

06/02/2020 16:18:00 (GMT+7)

Giày đá bóng Air Zoom Mercurial Flyprint được coi là một thử nghiệm lớn trong thiết kế giày đá bóng của Nike với các công nghệ học hỏi từ giày chạy bộ.

Rạng sáng nay, theo giờ Việt Nam, hãng sản xuất giày lớn nhất thế giới bất ngờ hé lộ về một nguyên mẫu giày đá bóng mới dùng công nghệ đệm Air Zoom mang tên gọi đầy đủ là Air Zoom Mercurial Flyprint.

Nike Air Zoom Mercurial Flyprint

Air Zoom được coi là một trong những công nghệ hàng đầu của Nike trong lĩnh vực giày chạy. Khả năng hấp thu lực gây hại cho bàn chân và hoàn trả năng lượng của Air Zoom giúp Nike tạo ra những đôi giày chạy bộ bán chạy nhất thế giới.

Nguyên mẫu của Air Zoom Mercurial Flyprint được Nike công bố.

Theo thông tin được công bố đôi giày Air Zoom Mercurial Flyprint sở hữu một bộ đệm Air Zoom kéo dài theo suốt chiều dọc của bàn chân. Lớp đệm Air Zoom dày khoảng 4,5 mm. Điều này hứa hẹn có thể hỗ trợ các cầu thủ chạy nhanh hơn trong các tình huống theo bóng.

Air Zoom Mercurial Flyprint Công nghệ thân in 3D hiện đại nhất của Nike.

Ngoài việc lần đầu tiên dùng đệm Air Zoom, đôi giày đá bóng mới của Nike cũng được ứng dụng công nghệ thân được in chỉ 3D giúp tạo ra các đường chỉ liền mạch tối ưu mang đến độ thoáng và thoải mái nhất. Ở bên ngoài là lớp phủ ACC có thể giúp giày hoạt động tốt trong mọi điều kiện thời tiết. Dự kiến, giày đá bóng Nike Air Zoom Mercurial Flyprint sẽ ra mắt trong mùa hè này. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

>> Xem thêm: Nike ra mắt áo đấu mới kết hợp giữa khoa học và nghệ thuật

Nam Quỳnh Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Nike Air Zoom Mercurial Flyprint giày đá bóng

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích