Apple có thể ra mắt iPhone 12 giữa tháng 10

07/10/2020 15:30:00 (GMT+7)

Apple mới đây đã đưa ra thông báo về một sự kiện mới diễn ra lúc10h sáng ngày 13/10 tại trụ sở Cupertino (California, Mỹ), tức 0h ngày 14/10 giờ Việt Nam.

Thông báo được Apple đưa ra chỉ chưa đầy một tháng sau sự kiện ra mắt của Apple Watch 6. Theo giới phân tích, nhiều khả năng đây sẽ là sự kiện mà Apple cho ra mắt thế hệ iPhone 12 mới.

Apple ra mắt iPhone 12
Thông báo mời tham dự sự kiện của Apple.

Cũng như lần ra mắt Apple Watch, sự kiện lần này cũng sẽ được thực hiện theo hình thức trực tuyến thay vì là những buổi giới thiệu với khán giả trước đây.

Apple ra mắt iPhone 12
Các phiên bản dự đoán của iPhone 12 (ảnh: PhoneArena).

Chủ đề của buổi ra mắt lần này được "Táo khuyết" tóm gọn trong thông điệp "Hi, Speed". Thông điệp này thực chất có thể là sự gợi mở về 5G trên thế hệ iPhone mới.

Những thông tin rò rỉ bên lề hầu hết đều xác nhận iPhone 12 sẽ có 4 mẫu thay vì ba như iPhone 11 gồm iPhone 12, iPhone 12 Max, 12 Pro, 12 Pro Max.

Apple ra mắt iPhone 12
AirTag, thiết bị được cho là điều hoàn toàn mới của Apple.

Cấu hình phần cứng của thiết bị được cho là sẽ nổi bật với Chip Apple A14 Bionic, cảm biến LIDAR nhằm tăng cường các tác vụ AR và bỏ sạc theo máy người dùng sẽ chỉ có dây.

Ngoài iPhone, thiết bị mới mang tên AirTag dùng để gắn vào đồ vật giúp bạn dễ tim lại khi thất lạc cũng sẽ được giới thiệu lần này.

Apple tuyển người am hiểu tiếng Việt phát triển Siri

 

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Apple iPhone 12 iPhone 12 Max 12 Pro 12 Pro Max.

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích