Garmin Venu Sq thiết kế thời trang như Apple Watch giá từ 4,9 triệu

01/10/2020 19:00:00 (GMT+7)

Garmin Venu Sq vừa được Garmin cho ra mắt với thiết kế thời trang đi kèm là mức giá khá hấp dẫn.

Mặc dù đồng hồ thông minh của Garmin không nổi bật như Apple Watch tuy nhiên với người chơi thể thao ngoài trời, Garmin là cái tên không quá xa lạ.

garmin venu sq

Từ trước khi Apple Watch xuất hiện, Garmin khá nổi tiếng trong cung cấp thiết bị đeo thông minh phục vụ các môn thể thao như chạy bộ, đạp xe, chạy địa hình, leo núi.

Những chiếc đồng hồ của Garmin thường được đánh giá cao về các tính năng thể thao hơn Apple đặc biệt là về pin.

Mặc dù vậy, trước sự thành công của Apple Watch khi khai thác nhóm người dùng chơi thể thao không quá chuyên biệt, Garmin đã dần chuyển hướng sang sản xuất những mẫu đồng hồ thiết kế thời trang hơn.

Garmin Venu Sq vừa được ra mắt là một sản phẩm như vậy.

Garmin Venu Sq: Thiết kế

garmin venu sq

Thiết kế của Garmin Venu Sq không phải điều quá đặc biệt. Thân đồng hồ có dạng hình chữ nhật kích thước 40.6 x 37.0 x 11.5 mm được bo tròn các góc dễ khiến người dùng liên tưởng đến Apple Watch.

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất khiến Garmin Venu Sq trở nên thời trang nếu so với những người anh em khác trong đại gia đình Garmin.

Mặt đồng hồ có thêm viền giống như bằng kim loại với màu sắc thay đổi tùy theo phiên bản khiến nó trở nên dễ dàng phối với nhiều kiểu trang phục hơn.

Garmin Venu Sq: Công nghệ

garmin venu sq

Chiếc đồng hồ mới nhất của Garmin sử dụng màn hình 1,3 inch độ phân giải 240x240 Pixel với khả năng hiển thị Always-On tương tự như Apple Watch thế hệ thứ 5 trở lên.

Thân vỏ đồng hồ sử dụng chất liệu bằng Polymer cốt sợi với khả năng chống va đập cao.

Về cơ bản Garmin Venu Sq được tích hợp những cảm biến cơ bản về thể thao như đếm bước, đo nhịp tim, đo nồng độ oxi máu để phục vụ theo dõi sức khỏe cơ bản và thể thao ở mức độ vừa phải.

Khả năng định vị với GPS, Glonass và Galileo tích hợp sẵn giúp Garmin Venu Sq phục vụ tốt chức năng đo khoảng cách ngoài trời.

Nếu lựa chọn phiên bản Music, người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ Garmin Venu Sq thông qua tai nghe Bluetooth.

Garmin Venu Sq: Tính năng

garmin venu sq

Về cơ bản Garmin Venu Sq sẽ hướng tới đối tượng người dùng thông thường với hoạt động thể thao không quá nhiều.

Do đó, nó có thời lượng pin ở mức 6 ngày với chế độ đồng hồ thông minh và 6 tiếng khi sử dụng GPS liên tục để tập luyện các môn thể thao ngoài trời như chạy bộ, đạp xe, leo núi.

Garmin Venu Sq có thể theo dõi tương đối chính xác những chỉ số như nhịp tim, đếm bước...

Khả năng chống nước lên đến 5ATM đủ để bạn dùng Garmin Venu Sq để tập bơi trong bể với các thông số cơ bản.

Garmin cho biết chiếc đồng hồ thông minh này có thể kết nối với điện thoại khá ổn định thông qua ứng dụng Garmin Connect và thay đổi mặt đồng hồ nhanh chóng với Connect IQ.

Garmin Venu Sq: Các phiên bản và giá bán

garmin venu sq

Dự kiến Garmin Venu Sq sẽ có khoảng 7 phiên bản với giá bán từ 199 USD cho bản thường - giá phân phối chính hãng dự kiến từ 4,9 triệu đồng. Phiên bản có thêm khả năng nghe nhạc có giá từ 249 USD.

Garmin giới thiệu đồng hồ dã ngoại sạc năng lượng mặt trời

 

Nam QuỳnhNam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Garmin Garmin Venu Sq Apple Watch

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích