Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Apple cập nhật watchOS 6.1.1 tập trung vào sửa lỗi

11/12/2019 12:00 (GMT+7)
A A+ A++

Hôm nay Apple đưa ra bản cập nhật mới cho một loạt thiết bị trong đó có Apple Watch với bản cập nhật watchOS 6.1.1 sửa một số lỗi.

Theo thông báo, sáng nay, Apple tung ra bản cập nhật mới cho một loạt thiết bị iPhone, iPad và Apple Watch. Nếu như iPhone và iPad được cập nhật lên iOS 13.3 với một loạt các thay đổi thì Watch OS 6.1.1 chỉ là bản nâng cấp sửa lỗi.

Cập nhật Watch OS 6.1.1 trên Apple Watch

Watch OS 6.1.1 là bản nâng cấp ra mắt chỉ 1 tháng sau khi bản 6.1 ra mắt. Vì vậy, bản cập nhật này chỉ mang tính chất sửa lỗi hơn là có thêm tính năng mới.

Để đưa Apple Watch của bạn lên bản cập nhật mới nhất, bạn cần làm theo các bước sau:

- Bước 1: Kết nối Apple Watch với iPhone sau đó truy cập ứng dụng Apple  Watch;

- Bước 2: Chọn Cài đặt > cài đặt chung > cập nhật phần mềm;

- Bước 3: Chờ đợi cho đến khi thiết bị cập nhật xong.

Lưu ý, để cập nhật thành công không bị lỗi, Apple Watch cần có ít nhất là 50% Pin.

Theo đánh giá từ Mac Rumor, bản cập nhật mới không được bổ sung thêm các tính năng mới. Thay vào đó bạn cập nhật này chỉ tập trung vào việc sửa một số lỗi nhỏ và tăng hiệu suất cho thiết bị.

Ngoài bản cập nhật 6.1.1, Apple cũng tung ra thêm bản Watch OS 5.3.4 dành cho các thiết bị Apple Watch không thể cập nhật lên 6. Tuy nhiên hầu hết các thiết bị từ Apple Watch từ thấp nhất series 1 đến cao nhất series 5 đều có thể cập nhật.

Cập nhật iOS 13.3

Trong khi đó, iPhone và iPad với bản cập nhật iOS 13.3  được cập nhật thêm một số tính năng đáng chú ý như giới hạn thời gian dùng trên thiết bị giúp phụ huynh kiểm soát việc dùng thiết bị của con cái.

Bộ biểu tượng cảm xúc Memoji và Animoji trên bàn phím của Apple nay cũng có thể bật tắt theo ý muốn của người dùng. Đây là tính năng mặc định của iOS 13 bị người dùng phàn nàn khá nhiều.

Author Thethao247.vn Nam Quỳnh / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
iOS 13.3 cập nhật iOS Watch OS 6.1.1 Apple Watch iPhone iPad
Xem thêm