Truyền nhân của Lý Tiểu Long bị võ sĩ MMA hạ gục chóng vánh

19/05/2020 16:13:00 (GMT+7)

Một võ sĩ người Canada, tự nhận mình là truyền nhân của Lý Tiểu long đã gây thất vọng khi đối đầu với võ sĩ MMA của Nhật Bản.

VIDEO: Truyền nhân của Lý Tiểu Long bị hạ gục chóng vánh

Mới đây, trang web V.QQ của Trung Quốc vừa đăng tải đoạn video trận đấu MMA giữa một võ sĩ người Canada và một võ sĩ người Nhật Bản. Trận đấu này diễn ra trong khuôn khổ sự kiện K1 ở xứ sở Hoa anh đào đã cách đây khá lâu.

Theo V.QQ, võ sĩ người Canada là môn đồ của phái Triệt Quyền Đạo và tự nhận mình là truyền nhân của Lý Tiểu Long. Trước khi thượng đài, võ sĩ này cũng đã tung đoạn video mặc bộ trang phục màu vàng sọc đen và thể hiện những động tác giống với huyền thoại võ thuật người Trung Quốc.

Võ thuật, võ sĩ, MMA, Lý Tiểu long, knock-out, hạ gục Môn đồ của phái Triệt Quyền Đạo (quần đen) bị đòn khóa phải xin thua. Ảnh: Chụp màn hình

Trước trận đấu, võ sĩ người Canada còn có lợi thế hơn về thể hình so với đối thủ. Thế nhưng, chỉ ít giây sau khi hiệp 1 bắt đầu, võ sĩ này đã bị đối thủ người Nhật quật ngã, sau đó đã bị khóa siết bởi một đòn cực kỳ hiểm hóc.

Không thể chống cự thêm được nữa, môn đồ của phái Triệt Quyền Đạo đã đập tay xuống sàn xin thua khi hiệp đấu còn chưa trôi qua phút đầu tiên.

Trang V.QQ không ngần ngại đả kích võ sĩ người Canada: "Thật là xấu hổ! Võ sĩ tự nhận mình là người kế vị mạnh nhất của Lý Tiểu Long lại thua ê chề ở Nhật Bản. Võ sĩ này chỉ bắt chước cho giống cái vỏ bề ngoài của Lý Tiểu Long để rồi thua thảm".

>>> Nhận lời thách đấu, 'gã điên' MMA Trung Quốc bị đánh phải khâu 26 mũi

>>> Nữ đô vật xinh đẹp thách đấu trai làng và cái kết ngạt thở

Ngô Vũ Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
Võ thuật võ sĩ MMA Lý Tiểu long knock-out

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm

Liên kết hữu ích