Quảng cáo
  • Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Ronaldo thừa nhận 'chạy án' hơn 8 tỷ đồng trong vụ cáo buộc hiếp dâm

21/08/2019 09:06 (GMT+7)
A A+ A++

Các luật sư của Ronaldo mới đây thừa nhận thân chủ của họ bỏ ra số tiền 300.000 bảng (xấp xỉ hơn 8 tỷ đồng) để đổi lấy sự im lặng của người phụ nữ trong vụ cáo buộc hiếp dâm.

VIDEO: Những khoảnh khắc tỏa sáng của Ronaldo

Cách đây 1 năm, cựu người mẫu Kathryn Mayorga đã đệ đơn kiện lên toàn án liên bang nước Mỹ để tố cáo Ronaldo đã cưỡng hiếp cô tại một khách sạn ở thành phố Las Vegas, Mỹ. Ngay lập tức, Ronaldo đã bác bỏ các cáo buộc và tuyên bố hai người quan hệ tình dục dựa trên sự đồng thuận.

Vào tháng 7 vừa qua, thẩm phán tòa án liên bang nước Mỹ đã ra phán quyết Ronaldo vô tội sau khi các công tố viên ở Las Vegas không thể tìm được bằng chứng chứng minh chân sút người Bồ Đào Nha phạm tội.

ronaldo, ronaldo hiếp dâm, ronaldo juventus, juventus, Kathryn Mayorga, Ronaldo Kathryn Mayorga

Trong một bản hồ sơ gửi lên tòa án bởi các luật sư của Ronaldo mới đây, họ thừa nhận Ronaldo đã đưa ra số tiền lên tới 300.000 bảng (xấp xỉ hơn 8 tỷ đồng) cho Kathryn Mayorga. Đổi lại, Kathryn Mayorga sẽ phải giữ bí mật về chuyện đã xảy ra giữa đôi bên tại khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009.

Phía luật sư của Ronaldo khẳng định số tiền này không phải bằng chứng thừa nhận hành vi phạm tội của thân chủ của họ. Tiền đạo 34 tuổi chỉ mong muốn giữ kín mọi chuyện, tránh gây tổn hại đến uy tín và danh tiếng của mình.

Thẩm phán tòa án tại Las Vegas, Jennifer Dorsey cũng xác nhận: "Tôi không hài lòng về việc Ronaldo đã thỏa thuận với Mayorga để giữ bảo mật trong vụ kiện này. Nhưng do cả hai bên đã đồng ý, những tài liệu và lời khai của họ trong thỏa thuận đều sẽ được giữ bí mật".

>> Xem thêm: HLV Mourinho rơi lệ thừa nhận rất nhớ bóng đá

>> Xem thêm: Ronaldo, Messi và những kỷ lục có thể bị phá vỡ trong mùa giải này

Author Thethao247.vn Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247
ronaldo ronaldo hiếp dâm juventus Kathryn Mayorga
Xem thêm
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo
Quảng cáo