• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Người đại diện của Pogba: 'Pele, Maradona đến MU cũng thất bại thôi'

01/01/2020 06:43 (GMT+7)
A A+ A++

Người đại diện của Paul Pogba, Mino Raiola vừa mới khiến các CĐV MU khó chịu khi tuyên bố sẽ không đưa bất kỳ thân chủ nào của ông tới Old Trafford trong tương lai.

Trả lời hãng tin La Repubblica của Ý, siêu cò Mino Raiola cho biết: "Vấn đề của Pogba là Manchester United. Đó là một câu lạc bộ không thực tế và không có giám đốc thể thao.

Tôi sẽ không để bất kỳ thân chủ nào của mình đến MU nữa. Maradona, Pele hay Maldini đến MU vào lúc này cũng thất bại thôi. Pogba cần một câu lạc bộ và một đội hình như Juventus trước đây".

Mino Raiola, Paul Pogba, Pogba, MU, Man Utd, Man United, Pogba MU, Pele, Maradona, Maldini

Những lời công kích của Raiola diễn ra trong bối cảnh câu chuyện tương lai của thân chủ của ông, Pogba vẫn đang là chủ đề nóng tại MU. Pogba đã liên tục được liên kết với việc rời khỏi Old Trafford sau khi nhận được sự quan tâm từ Juventus và Real Madrid.

Mino Raiola được biết đến là người đại diện của Pogba, Mkhitaryan, Ibrahimovic, Lukaku, De Ligt... Cầu thủ mới nhất về 'trướng' của siêu cò này chính là Erling Haaland, người đã gia nhập Borussia Dortmund từ Red Bull Salzburg.

Mino Raiola, Paul Pogba, Pogba, MU, Man Utd, Man United, Pogba MU, Pele, Maradona, Maldini

"Câu lạc bộ mà Haaland có liên hệ nghiêm túc nhất là MU. Họ nói chuyện với cậu ấy nhiều nhất. Mọi câu lạc bộ đều có cơ hội đàm phán với cậu ấy. Chúng tôi để điều đó xảy ra đặc biệt khi Haaland và Solskjaer quen biết nhau.

Rõ ràng Haaland cảm thấy rằng tại thời điểm này, đó không phải là bước đi đúng đắn trong sự nghiệp của cậu ấy. Không mâu thuẫn gì với MU hay Solskjaer cả. Cậu ấy đã chọn Dortmund và đó là điều tốt nhất cho cậu ấy vào lúc này.

Nếu Haaland muốn đến MU, tôi có nghĩa vụ phải đưa cậu ấy đến đó nhưng cậu ấy đã không làm thế. Khi bạn 19 tuổi, có lẽ bạn không muốn đến Premier League. Lời đề nghị từ MU rất hấp dẫn. Đó không phải là vấn đề kinh tế. Đó chỉ là cầu thủ đã chọn Dortmund ở giai đoạn này của sự nghiệp", Raiola nói thêm.

VIDEO: Pogba nhảy múa trước hàng thủ Inter

Author Thethao247.vn Ngô Vũ / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CUP C1
Mino Raiola Pogba MU Man Utd Man United Pele Maradona Maldini
Xem thêm