Bị tố là "nỗi ô nhục của Real", HLV Zidane đáp trả cực gắt

23/07/19 08:23:00 (GMT+7)

Sau khi bị người đại diện của Gareth Bale tố thiếu tôn trọng cầu thủ, HLV Zidane đã chính thức lên tiếng phản pháo.

VIDEO: "Messi Nhật Bản" ra mắt ấn tượng trong màu áo Real Madrid

Ở trận đấu giữa Real Madrid và Bayern Munich hôm sáng chủ nhật vừa qua, Gareth Bale đã không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội chủ sân Bernabeu, và lý do dẫn đến điều này được HLV Zidane giải thích rằng Bale chuẩn bị phải cuốn gói khỏi Real Madrid.

Sau khi đưa ra phát biểu kể trên, HLV Zidane đã nhận phải những phản ứng dữ dội từ phía Gareth Bale. Jonathan Barnett, người đại diện của siêu sao xứ Wales đã thổi phồng vấn đề và gọi đó là một "sự ô nhục"Jonathan Barnett cho rằng Zidane đã sai khi nói như vậy về Gareth Bale, một cầu thủ có nhiều đóng góp cho những thành công của Real Madrid.

Zidane, Bale, Zidane và Bale, Zidane phản pháo, Bale ra đi, Real, Real Madrid, Bale đến Trung Quốc
HLV Zidane phản pháo vụ Gareth Bale

Mới đây nhất, chiến lược gia người Pháp đã một lần nữa lên tiếng về vấn đề này. Ông nhấn mạnh không bao giờ coi thường bất cứ ai, đồng thời khẳng định chính Gareth Bale là người đã từ chối ra sân trong trận đấu hôm Chủ nhật.

"Điều đầu tiên là tôi chưa bao giờ coi thường bất kỳ ai - chắc chắn với bất cứ cầu thủ nào. Tôi đã luôn nói như vậy. Cầu thủ luôn là những người quan trọng nhất. Tôi sẽ luôn ở bên cạnh những cầu thủ của mình.

Thứ hai, tôi nói rằng câu lạc bộ đang cố gắng tìm lối thoát cho Bale, bởi đó là điều tốt cho cả hai.

Thứ ba, điều quan trọng nhất, anh ấy không được ra sân ở trận đấu trước vì anh ấy không muốn. Câu lạc bộ đang cố gắng tìm lối thoát cho anh ấy. Hiện tại, Gareth vẫn là một cầu thủ Real Madrid, anh ấy sẽ tập luyện bình thường và chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra vào những ngày tới."

Zidane, Bale, Zidane và Bale, Zidane phản pháo, Bale ra đi, Real, Real Madrid, Bale đến Trung Quốc
Tương lai của Bale tại Real chỉ còn tính bằng ngày

Được biết, vào lúc này, Jiangsu Suning (Giang Tô Tô Ninh) cùng Beijing Guoan (Bắc Kinh Quốc An) là hai đại gia Trung Quốc đang quyết tâm có được chữ ký của Gareth Bale. Hai đội bóng này cũng sẵn sàng biến Bale trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất thế giới khi sẵn sàng trả cho anh 1,2 triệu bảng mỗi tuần.

Nhiều khả năng, bến đỗ mới của Gareth Bale sẽ được định đoạt trong ít ngày tới.

>>> "Messi Nhật Bản" nói điều bất ngờ sau trận ra mắt Real Madrid

>>> Phản lưới khó tin từ giữa sân, sao Brazil tái hiện siêu phẩm của Harry KaneAnh TuấnAnh Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin
Zidane Bale Zidane và Bale Zidane phản pháo Bale ra đi Real Real Madrid Bale đến Trung Quốc

TÂM ĐIỂM CHUYÊN MỤC

Có thể bạn quan tâm