• Chia sẻ Zalo
  • Chia sẻ Facebook
  • Tiktok Thethao247 Tiktok Thể Thao 247
  • Thethao247 Copy URL

Vượt Ronaldo, Messi vĩ đại nhất lịch sử bóng đá

05/05/2020 07:17 (GMT+7)
A A+ A++

Các chuyên gia bóng đá của Sky Sports vừa tham gia bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại, với Lionel Messi hoàn toàn vượt trội Cristiano Ronaldo về số phiếu bầu.

Mới đây, đài Sky Sports của Anh vừa tổ chức cuộc bầu chọn giữa các chuyên gia bóng đá nhằm tìm ra cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Cụ thể, 4 học giả nổi tiếng làm việc cho đài truyền hình này bao gồm Graeme Souness, Jamie Redknapp, Paul Merson và Alan Smith sẽ chọn ra 5 cái tên theo họ là vĩ đại nhất lịch sử, xếp theo thứ tự từ 1 đến 5.

Theo kết quả bầu chọn, Lionel Messi là người dẫn đầu, khi 100% các học giả đánh giá siêu sao người Argentina cao hơn so với đại kình địch Cristiano Ronaldo. Diego Maradona xếp thứ 2, trong khi về 3 và 4 lần lượt là Pele và CR7.

messi

Cụ thể, Graeme Souness và Alan Smith đều bầu chọn vị trí số 1 thuộc về Messi, Paul Merson thì đánh giá cao nhất Diego Maradona còn Jamie Redknapp chọn Pele là người dẫn đầu.

Graeme Souness

"Messi và Ronaldo đứng đầu vì sự bền bỉ đáng kinh ngạc của họ. Cả hai đã thống trị ở đỉnh cao 10 năm và đã vượt xa phần còn lại", Graeme Souness cho biết.

Alan Smith

"Những cầu thủ giỏi nhất là những người ít gặp chấn thương, Ronaldo và Messi đã bền bỉ suốt những năm qua một cách đáng nể. Thật khập khiễng khi so sánh những huyền thoại ở các thời kỳ khác với nhau, nhưng với Messi và Ronaldo thì mọi thứ thật khác biệt", Alan Smith chia sẻ khi chọn vị trí số 1 và 2 thuộc về Messi và Ronaldo.

Paul Merson

"Thời đại của tôi mọi người đều xem bóng đá. Maradona đã đến Napoli và mang chức vô địch đến với đội bóng nhỏ bé này. Ông ấy cũng giúp Argentina vô địch World Cup, Maradona có thể làm mọi thứ. Đối với tôi, ông ấy vĩ đại nhất lịch sử", Paul Merson chia sẻ nhận định của mình.

Jamie Redknapp

"Pele đã giành 3 World Cup và ghi số lượng bàn thắng khổng lồ trong sự nghiệp của mình. Thật khó khăn để tìm người xuất sắc hơn giữa Pele và Maradona", Jamie Redknapp nhận định.

VIDEO: Những pha kiến tạo đẳng cấp của Lionel Messi

Author Thethao247.vn Ngọc Tuấn / Theo Tạp chí Người Đưa Tin - Link gốc
CUP C1
Ronaldo Messi Pele Maradona Ronaldo vs Messi
Xem thêm